Máy đo ph – Dòng máy của công nghệ hiện đại không nên thiếu

Máy đo độ pH  là một trong các thiết bị công nghệ cao vô cùng tiện dụng dễ sử dụng  và có độ chính xác rất cao. Máy được thiết kế trên công nghệ hiện đại nên càng ngày càng nhỏ gọn, tiện dụng thân thiện với người dùng, vừa với tay cầm. Ngoài ra, nó có bộ vi xử lý được nâng cấp, nó có thể đo được chỉ tiêu pH, ORP và nhiệt độ, tuỳ theo đầu dò sử dụng.
PH giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong suốt quá trình gieo trồng và phát triển của cây trồng. Dù  cho nồng độ pH không ảnh hưởng trực tiếp đến sự sinh trưởng của cây trồng tuy nhiên nó lại ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng nuôi sống cây trồng. Vì vậy, cần phải kiểm tra độ pH thường xuyên, liên tục để đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây trồng sinh trưởng và phát triển toàn diện. Ngoài ra độ ph cũng có sự ảnh hưởng nhất định đến đời sống nhiều loại sinh vật dưới nước.


MÁY ĐO PH LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐỘC ĐÁO CỦA NHÀ NÔNG.

Nồng độ pH là chỉ số tính chất hóa học của nước và đất, thang đo pH  dải từ 0 đến 14. Theo như lý thuyết thì PH<7, môi trường có tính axit.  pH =7 môi trường  trung tính, PH>7 môi trường có tính kiềm. Đất có tính axit, kiềm  sẽ ảnh hưởng đến cây trồng, cây sẽ nhiễm độc nhôm. Còn trong môi trường axit sẽ làm hỏng men răng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ tiêu hóa
Như vậy, nồng độ PH có ảnh hưởng vô cùng to lớn tới sức khỏe và cuộc sống của con người. Vì vậy, mỗi gia đình cần tìm cho mình máy đo ph hay máy đo độ ẩm đất để cải thiện tình hình nguồn nước, đất ở  khu vực mình đang sinh sống.
Máy là dòng máy hiện đại cho nên thiết bị được hiệu chuẩn tại 1, 2 trong 3 điểm là pH = 4.01, pH = 7.01 và pH = 10.01.
máy đo độ ph
Máy đo ph – Thiết bị đo nồng độ ph của công nghệ hiện đại

- Thiết bị tự động nhận dạng dung dịch/ chất chuẩn và tự động hiệu chuẩn lại.
- Khi bật máy lên, thời lượng pin sẽ được hiện thị trên màn hình LCD.
- Phép đo mV sẽ tự động điều chỉnh độ phân giải từ 0.1 mV tới 1 mV khi thang đọc đạt ±699.9 mV. Ngoài ra thiết bị còn được trang bị các chế bộ bù nhiệt tự động trong trường hợp đầu dò nhiệt độ, hay bù nhiệt bằng tay nếu không có đầu dò nhiệt độ, trong khoảng nhiệt độ từ 0C đến 1000C.
 - Chế độ tự động tắt máy nếu không còn thao tác, chế độ cảnh báo bằng âm thanh hoặc lựa chọn hiển thị nhiệt độ bằng độ C hay độ F Người sử dụng cũng có thể tuỳ chọn tắt hoặc bật các chức năng này.
Thông thường người ta sử dụng máy này để kiểm tra pH trong môi trường nước mặn và nước ngọt :ao nuôi trồng thuỷ sản, bể thủy sinh , bể cá cảnh và các nguồn nước cấp, nước thải hay dung dịch khác…


CƠ CHẾ CỦA SỰ VẬN HÀNH CỦA DÒNG MÁY ĐO PH HIỆN NAY

Sự vận hành dòng máy đo ph rất trực quan, dễ hiểu đến mức việc đo lường được bắt đầu ngay lập tức. Màn hình màu lớn và rõ ràng hiện thị nhanh chóng những thông tin hữu ích khi tiến hành đo đạc, giúp làm việc với các loại thiết bị này trở nên đơn giản và rất thú vị.
Tính năng của thiết bị được thiết kế tối ưu hóa năng suất công việc trong phòng thí nghiệm. Bắt đầu phép đo hay hiệu chuẩn và đảo qua lại các chế độ đo hoặc chuyển qua lại giữa các bố cục màn hình khác biệt chỉ cần một lần bấm duy nhấtlà được. Lựa chọn thiết lập trong menu rất phù hợp  và trực quan vì thiết bị sử dụng ngôn ngữ của bạn. bạn hoàn toàn chỉ với thao tác đơn giản là đã có được thông số mong muốn.
Một số loại máy bạn có thể lựa chọn:
- Máy đo pH để bàn: máy chuyên dùng trong các phòng thí nghiệm, tự động hiệu chuẩn,  tự động bù nhiệt và có thể đo được nhiều thông số hơn.
máy đo độ ph
Những dòng máy đo ph  mà bạn có thể lựa chọn riêng cho mình

- Máy đo pH cầm tay: một loại tiên tiến khác là được cải tiến mới về cách sử dụng  và công nghệ. Với loại máy này, người ta dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng do máy được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay mà lại linh hoạt trong mọi thao tác.
- Bút đo pH: thuộc loại thiết bị có kích thước mini và gọn nhẹ, sử dụng năng lượng pin than hoặc pin sạc đều được, đặc biệt nó có khả năng nổi lên trên mặt nước, sẽ giúp người dùng yên tâm hơn trong khi sử dụng , không sợ bị thất lạc dưới lòng nước ao, hồ…khi  không cẩn thận
Ngày nay, sự thịnh hành của Máy đo ph – Dòng máy của công nghệ hiện đại không nên thiếu đang được phát triển khắp thị trường điện tử về đo đạc, với các tính năng, nguyên lý hoạt động hay tác dụng riêng của mỗi loại trong từng công việc mục đích cụ thể nhất định.
Để có sự lựa chọn được các dòng sản phẩm  máy đo phù hợp nhu cầu lợi ích công việc hoạt động của mình, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất. Chúc bạn sớm thành công với  lựa chọn của mình.
>>Sản phẩm liên quan: Máy hút ẩm công nghiệp được lựa chọn nhờ những điểm mạnh nào

Thông tin khác
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
20/12/2021

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
31/08/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
28/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
11/07/2020

Hiện nay trên thị trường cho muôn vàn thương hiệu máy đo pH với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng với công năng sử dụng và tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một trong những thương hiệu mà khách hàng có thể tham khảo là Milwaukee.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo