Máy đo ph là sự lựa chọn thông minh của bạn ngay hôm nay

Máy đo ph là sự lựa chọn thông minh của bạn ngay hôm nay

Máy đo ph được sử dụng như một trợ thủ đắc lực, nó giúp con người giải quyết các vấn đề về độ ẩm, nồng độ pH, chỉ cần máy này là đủ, bạn không còn lo ngại đến sự sống của bản thân gia đình hay là cây trồng nữa.  Vậy nồng độ ph là gì? Tại sao nó lại có vai trò quan trọng đối với cây trồng.
pH là chỉ số đo độ hoạt động của các ion hiđrô (H+) trong dung dịch và vì vậy là độ axít hay bazơ của nó. Trong các hệ dung dịch nước, độ hoạt động của ion hiđrô được quyết định bởi hằng số điện ly của nước và tương tác với các ion khác có trong dung dịch. 


máy đo độ ph
Cấu tạo nổi bật của máy đo ph tân tiến thời thượng nhất hiện nayNGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN SỰ RA ĐỜI  VÀ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ CỦA MÁY ĐO PH

PH là chỉ số phản ánh độ axit hay độ chua của nước. Nó có ảnh hưởng tới điều kiện sống bình thường của các sinh vật nước. Cá thường không sống được trong môi trường nước có độ pH < 4 hoặc pH > 10 mà nó chỉ có thể sinh tồn trong một khoảng giới hạn nhất định. Sự thay đổi pH của nước thường liên quan tới sự có mặt của các hoá chất axit hoặc kiềm, sự phân huỷ chất hữu cơ.
Theo nghiên cứu khoa học cho thấy màu sắc hỗ trợ cho việc đo pH, màu của chất chỉ thị sẽ dao động phụ thuộc vào nồng độ pH của dung dịch. Màu chỉ thị được chia thành 14 thang bậc thông thường. Các phép đo cực kỳ chính xác sử dụng các chất chỉ thị để cân bằng trạng thái. Có rất nhiều cách đo pH của nước và đất nhưng cách đo hiệu quả nhất vẫn chỉ có thể là máy do pH.
Như vậy sự ra đời của máy đo ph là tất yếu và nó chiếm giữ một vai trò nhất định trong quá trình phát triển cây trồng cũng như đời sống con người. Nếu bạn có loại máy này trong tay, bạn sẽ không bao giờ phải phán đoán màu sắc để suy ra độ pH hay phải dùng thuốc thử khác như trước kia nữa. Bạn chỉ việc nhúng máy đo pH vào nước hay đất và chỉ đọc kết quả hiển thị trên màn hình kỹ thuật LCD trong tích tắc.
Với thiết bị đo này, nó luôn cho bạn kết quả chính xác nhất. Đa công dụng hóa chức năng sử dụng của nó, vừa gọn nhẹ, vừa dễ dàng sử dụng mà lại cho kết quả chính xác thì rất ít máy có thể làm được như loại máy này.


NHỮNG LOẠI THIẾT BỊ MÁY ĐO PH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Loại thiết bị này là một trong các thiết bị rất gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và cho ra kết quả nhanh và chính xác, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc với thiết bị máy đo ph này!
Một số loại máy đo ph sau: Máy đo PH dạng: cầm tay , để bàn hoặc bút đo. Tùy vào mục đích sử dụng để  bạn có sự  chọn lựa loại thiết bị đo PH  cho phù hợp với công việc và ứng dụng của mình.
 - Máy đo pH để bàn: là thiết bị chuyên dùng trong các phòng thí nghiệm, với tính năng  tự động hiệu chuẩn,  tự động bù nhiệt và có thể đo được nhiều thông số hơn.
 - Máy đo pH cầm tay: một loại tiên tiến khác ccuar máy đo ph  là được cải tiến mới về cách sử dụng  và công nghệ. Với loại máy này, người ta dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng do máy được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay mà lại linh hoạt trong mọi thao tác.
 - Bút đo pH: thuộc loại thiết bị có kích thước mini và rất gọn nhẹ, sử dụng năng lượng pin than hoặc pin sạc đều được, bên cạnh đó nó có khả năng nổi lên trên mặt nước là một đặc điểm rất tuyệt vời, sẽ giúp người dùng yên tâm hơn trong khi sử dụng , không sợ bị thất lạc dưới lòng nước ao, hồ…khi  không cẩn thận.
Đây là một số máy do ph thiết thực trong công việc của nhà nông. Nó thật sự cần thiết trong việc đo nồng độ pH cho cây trồng cũng như ao hồ,..ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm máy đo độ ẩm đất để cây phát triển trong môi trường hoàn chỉnh nhất.


máy đo độ ph
Một số máy đo ph đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay


Hiện nay, siêu thị Hải Minh đang dẫn đầu về chất lượng Máy đo ph là sự lựa chọn thông minh của bạn ngay hôm nay, do nguồn nhập khẩu chính hãng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và kết quả đo được. Đặc biệt đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng được nâng cao. Phát triển gắn với lợi ích người tiêu dùng, luôn đặt lợi ích quý khách hàng lên  hàng đầu
>>Sản phẩm tham khảo:  Cần mua máy hút ẩm ở quê thì phải làm như thế nào ?

Thông tin khác
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
20/12/2021

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
31/08/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
28/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
11/07/2020

Hiện nay trên thị trường cho muôn vàn thương hiệu máy đo pH với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng với công năng sử dụng và tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một trong những thương hiệu mà khách hàng có thể tham khảo là Milwaukee.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo