Mã sản phẩm: SH-12
Thương hiệu: YAMAFUJI | Máy Sấy Thăng Hoa
Xuất xứ: Việt nam
Bảo hành: 12 Tháng
Tình trạng: Còn hàng
Nếu như bạn đang tìm kiếm một công nghệ sấy thực phẩm mới, vừa cho khả năng sấy hiệu quả mà thành phẩm giữ được các dưỡng chất như sản phẩm gốc, hãy tham khảo ngay công nghệ sấy thăng hoa có tại sản phẩm máy sấy thăng hoa Yamafuji SH-12 do Siêu thị Hải Minh cung cấp nhé.
- Kỹ thuật “Đông khô” là quá trình loại bỏ nước được sử dụng để bảo quản các loại sản phẩm với mục đích kéo dài thời gian sử dụng, thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển. Kỹ thuật này hoạt động bằng cách đóng băng sản phẩm rồi giảm áp suất và thêm nhiệt để nước đóng băng trong sản phẩm thăng hoa.
- Torr là một đơn vị áp suất dựa trên thang đo tuyệt đối:
+ mTorr = 0,001 Torr
+1 Torr = 133. 322 368 421 Pa
+1 Torr ≈ 1 mmHg
- Thiết kế máy chắc chắn, vững chắc với vỏ ngoài làm từ inox vừa đảm bảo an toàn cho người dùng, vừa mang lại vẻ sáng bóng, hiện đại cho sản phẩm
- Hệ thống bánh xe chắc chắn giúp máy di chuyển dễ dàng.
- Màn hình LCD đa sắc màu nên bạn sẽ dễ dàng quan sát.
- Khay sấy có kích thước 40x73cm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm 1050 giúp quá trình làm nóng nhanh hơn, từ đó tốc độ sấy cũng nhanh chóng hơn. Mỗi khay sấy có thể chứa được 1,6kg - 2.4kg sản phẩm tươi tùy loại.
- Bơm chân không của máy tạo ra môi trường chân không trong buồng sấy để quá trình thăng hoa xảy ra thuận lợi và dễ dàng
- Bên trong máy còn có máy nén lạnh, bộ phận gia nhiệt và nhiều linh kiện phức tạp khác
- Khả năng hoạt động của máy cực kỳ ổn định
- Máy sấy với khả năng giữ lên đến 96 % các dưỡng chất như sản phẩm gốc
- Quá trình sấy hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức
Bởi những đặc điểm nổi bật mà công nghệ này sở hữu thì nó được ứng dụng rộng rãi trong việc bảo quản các loại thực phẩm như: Yến chưng, các loại sâm, đông trùng hạ thảo, các loại trái cây quý, các loại hải sản quý …
Quá trình sấy thăng hoa chính là quá trình làm khô sản phẩm đã được cấp đông trong điều kiện chân không. Khi thực hiện gia nhiệt thì nước sẽ thăng hoa trực tiếp từ dạng đóng băng sang dạng khí. Công nghệ sấy thăng hoa là công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay, quá trình này giúp cho thành phẩm vẫn giữ nguyên được hình dạng, màu sắc và mùi vị cũng như dưỡng chất - đây là ưu điểm mà chỉ có ở dạng sấy thăng hoa.
Quá trình sấy thăng hoa gồm có 4 giai đoạn đó là:
Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn cấp đông sản phẩm sấy. Ở giai đoạn này, máy nén lạnh hoạt động mạnh mẽ, giúp quá trình cấp đông nhanh chóng hơn.
Giai đoạn 2: Khi sản phẩm được cấp đông đến nhiệt độ -30 độ C thì bơm chân không sẽ bắt đầu hoạt động để tạo ra môi trường chân không.
Giai đoạn 3: Khi đạt áp suất dưới 600 mTorr, thì sản phẩm sấy sẽ được gia nhiệt. Và sẽ xảy ra quá trình thăng hoa.
Giai đoạn 4: Sau khi quá trình sấy hoàn thành, máy sẽ tự động ngắt và thông báo cho người dùng biết quá trình sấy đã hoàn thành
Siêu thị Hải Minh với hệ thống 8 chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc, phục vụ cho quá trình trao đổi giao hàng, cũng như quá trình bảo hành sửa chữa được nhanh chóng.
Các sản phẩm của Hải Minh luôn cam kết về chất lượng, về giá thành, về các chính sách ưu đãi giảm giá cũng như cam kết về chế độ hậu mãi sau bán hàng nên quý khách hàng có thể an tâm.
Với những tính năng và đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy sấy YAMAFUJI cũng như công nghệ sấy thăng hoa mà Hải Minh vừa nêu trên, nếu như bạn đang quan tâm sản phẩm này hay bất cứ sản phẩm máy sấy hoa quả nào hãy liên hệ ngay Siêu thị Hải Minh để được tư vấn và hỗ trợ thông tin nhé.