Máy Đo pH, Nhiệt Độ Trong Thịt Thế Hệ Mới HI98163
Hiện nay, ngành công nghiệp chế biến thịt đang ngày càng được siết chặt hơn khâu kiểm soát độ pH cực kì quan trọng để biết được thời hạn sử dụng. Sau khi thu hoạch thịt, quá trình sinh hóa sẽ bắt đầu phân hủy thịt, chất glycolysis chuyển đổi thành thành axit lactic, giảm độ pH của thịt xuống.
Có nhiều yếu tố khác nhau như giống, loại động vật mà độ pH sẽ giảm từ một đến nhiều giờ. Việc theo dõi độ pH tại giai đoạn này vô cùng quan trọng, nếu độ pH bắt đầu tăng lên tức là quá trình phân hủy thịt đang diễn ra.
Và để xác định được độ pH nhanh chóng và chuẩn xác thì Máy Đo pH/Nhiệt Độ Trong Thịt Thế Hệ Mới HI98163 sẽ là dòng sản phẩm lý tưởng để thực hiện.
Đây là một loại máy đo ph cầm tay, với khả năng chống thấm nước và được thiết kế đặc biệt với phần đầu đo chuyên dụng FC2323 kết hợp lưỡi thép không gỉ có thể tháo rời Bảng thông số kỹ thuật máy đo độ pH HI98163
Model: | HI98163 |
Thang đó | -2.0 to 20.0 pH; -2.00 to 20.00 pH; -2.000 to 20.000 pH |
|
±2000 mV |
Độ phân giải | 0.1 pH; 0.01 pH; 0.001 pH |
0.1°C (0.1°F) |
0.1 mV |
Độ chính xác | ±0.1; ±0.002 pH |
±0.2 mV
|
±0.4°C (±0.8°F) (không gồm sai số đầu dò)
|
Hiệu chuẩn: | tự động, lên đến 5 điểm (1.68, 4.01, 6.86, 7.01, 9.18, 10.01, 12.45) |
Bù nhiệt: | tự động từ 20.0 to 120.0°C (-4.0 to 248.0°F) |
Chuẩn slope: | Từ 80 đến 110% |
Điện cực: | FC2323 tích hợp cảm biến nhiệt độ, thân PVDF, cổng kết nối DIN và cáp 1m |
Pin: | 4 pin AA 1.5V |
Ngõ ra: | 1012 Ω |
Ghi dữ liệu: | 200 mẫu (100 pH và 100 mV) |
Kết nối PC: | USB với phần mềm HI92000 |
Môi trường: | 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100% |
Kích thước: | 185 x 93 x 35.2 mm |
Khối Lượng: | 400g |
Bảo hành: | 12 tháng cho máy và 06 tháng cho điện cực |
Cung cấp gồm: | HI98163 cung cấp kèm đầu dò FC2323, 230mL dung dịch hiệu chuẩn pH 4.01 và pH 7.01, 2 gói dung dịch rửa điện cực chuyên dụng HI700630, 2 cốc 100mL, pin, phần mềm kết nối máy tính, hướng dẫn sử dụng và vali đựng máy.
|
Đặc Điểm Nổi Bật Máy Đo Ph/Nhiệt Độ Trong Thịt Thế Hệ Mới Hi98163
1. Thủy tinh nhiệt độ thấp
FC2323 sử dụng thủy tinh LT (nhiệt độ thấp) với trở kháng khoảng 50 megaohms ở nhiệt độ 25°C. FC2323 phù hợp để chúng ta áp dụng mẫu đo từ -5 đến 100°C.2. Đầu điện cực hình nón
Đầu điện cực hình nón dễ dàng thâm nhập vào chất bán rắn, chất rắn và nhũ tương để đo độ pH trực tiếp trong thực phẩm, đất.3. Lưỡi dao làm từ thép không gỉ
Lưỡi dao bằng thép không gỉ gắn vào đầu dò giúp đâm xuyên thịt và thịt đông lạnh. Nhờ đó mà phép thủy tinh pH và mối nối tiếp xúc với mẫu tốt hơn, thực hiện phép đo pH trực tiếp mà không cần nhiều mẫu. FC098 (20 mm; 0.75") và FC099 (35mm; 1.38") là lưỡi dao sử dụng với điện cực FC2323.4. Thân PVDF
Polyvinylidene florua (PVDF) làm từ lớp nhựa thực phẩm kháng được hóa chất và dung môi bao gồm cả natri hypoclorit. Nhựa PVDF có khả năng chống mài mòn, chống nấm mốc bền bỉ và chống được tia cực tím và hạt nhân.5. Mối nối tham khảo mở
Chất rắn và protein trong thực phẩm sẽ làm tắc nghẽn mối nối làm thời gian đáp ứng chậm hơn, kết quả thất thường thậm chí là phải thay thế điện cực cho máy đo pH. Nhưng máy đo ph HI98163 với thiết kế mối nối mở giúp ngăn cản bạc đi vào mẫu, chống tắc nghẽn, phản ứng nhanh và giá trị ổn định.6. Đầu nối DIN kết nối nhanh
FC2323 dùng đầu nối DIN kết nối nhanh giúp gắn và tháo đầu dò đơn giản và dễ dàng. Đây là một loại kết nối độc quyền với máy đo.