Mã sản phẩm: ES300
Thương hiệu: Đang cập nhật | Máy Thái Thịt
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Máy thái thịt model ES-300 chuyên dùng thái lát các loại thịt đông lạnh, thịt chín hoặc các loại giăm bông, giò chả, thịt nguội nhanh chóng và cho thành phẩm ngon mắt nhất. Đặc biệt, sản phẩm máy thái thịt này có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của lát cắt theo nhu cầu của người dùng.
ES-300 có thiết kế và khả năng thái thịt tương tự như máy ES-250, nhưng động cơ mạnh mẽ cho hiệu suất cao, đường kính đĩa cắt lớn và nhiều ưu điểm khác như cắt được thịt đông hoặc thịt se lạnh khá tốt, lát thịt có độ cuộn tròn tự nhiên phù hợp với các quán lẩu, nướng, quán sử dụng băng chuyền, nhà hàng, khách sạn,...
- Đường kính lưỡi dao máy thái thịt ES-300 12 inch = 300 mm với mân xoay và có các núm điều chỉnh được độ dày mỏng lát thịt từ 0.5 – 15 mm tùy nhu cầu và ý muốn của bạn.
- Ngoài thái thịt chín, ES 300 có khả năng cắt thịt đông lạnh, se lạnh tốt hơn hẳn so với các dòng máy ES-250.
- ES 300 là dòng máy thái thịt đông lạnh có công suất 250w động cơ mạnh mẽ nên máy cắt được các khối thịt lớn có kích thước 620 x 520 x 470 mm, cho tốc độ nhanh, lát cắt đều không bị nát vụn.
- Bên cạnh đó, máy sử dụng khá đơn giản, lát thịt mỏng đều, cuộn tròn tự nhiên, hạn chế hao hụt như thái bằng tay.
Lưu ý: Bạn nên cắt lát mỏng dưới 3mm trong trường hợp thịt đông đá. Nếu bạn muốn cắt dày hơn thì phải rã đông đến khi nào thịt hơi mềm là được.
- Lưỡi dao có thể tự động mài lại trực tiếp trên máy khá tiện lợi và thuận tiện cho người dùng.
- Kích thước gọn gàng 360*520*460mm dễ dàng di chuyển, đặt gọn trên bàn, quầy chế biến.
- Toàn bộ thân máy cắt thịt được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối rất sáng, đẹp, không bị gỉ. Sử dụng vật liệu nhôm giúp sản phẩm dễ dàng lau chùi vệ sinh máy.
- Lưỡi dao được làm bằng hợp kim thép chất lượng cao rất sắc bén và chắc chắn.
Sản phẩm cắt được các loại thịt khác nhau với những nhu cầu sau:
- ES-300 có thể cắt thịt chín như: thịt heo, nạm bò, bắp bò,…
- Cắt các loại thực phẩm: giăm bông, chả lụa, thịt nguội, lạp xưởng,…
- Cắt thịt đông lạnh hoặc se lạnh như: thịt bò, heo, thịt dê,...
- Ngoài ra máy còn dùng để thái các loại rau củ, vỏ bưởi làm mứt, cắt đồ làm ché,…
- Tắt máy sau khi được thái xong thịt, dùng tay hoặc khăn sạch lấy hết các thịt vụn ra ngoài.
- Sau đó, sử dụng khăn sạch có tẩm xà bông lau lưỡi dao, thân máy và lau khô lại.
- Khi đã vệ sinh máy xong, bạn nên lau khô máy, bôi nhẹ một lớp dầu ăn lên cả mặt trước và sau lưỡi dao để lưỡi dao được bảo quản tốt nhất tránh bị hỏng hoặc gỉ.
- Bảo quản máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu để 1 thời gian chưa dùng đến, nên dùng 1 ít dầu chống rỉ sét vào lưỡi dao để bảo quản lưỡi dao.
Siêu thị Hải Minh - địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị nhà bếp nói chung và máy thái thịt nói riêng được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về chất lượng, đúng giá và đặc biệt dịch vụ tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.