Mã sản phẩm: YJ-70
Thương hiệu: Đang cập nhật | Máy Thái Thịt
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Máy thái thịt YJ-70 là dòng máy thái thịt mini sử dụng trong gia đình có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian nhà bếp. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và phân phối toàn quốc. Phục vụ nhu cầu thái thịt cho gia đình, quán phở, các cơ sở chế biến nhỏ với năng suất dưới 20 kg.
- Chuyên dùng để cắt thịt tươi sống. Máy thái thịt YJ-70 chuyên dùng để cắt thịt bò, heo, gà cho các quán phở, gia đình hay các cửa hàng cần một máy nhỏ gọn.
- Máy thái thịt YJ-70 cho ra các lát thịt nhanh, đều và đẹp. Với thiết kế 32 lưỡi dao thép chuyên dụng, mỗi lần cắt với Máy thái thịt YJ-70 cho ra 26 lát đều nhau như một.
>> Xem thêm Video máy thái thịt tươi sống
- Thiết kế Máy thái thịt YJ-70 rất nhỏ gọn ít tốn diện tích, kích thước của máy chỉ 300 x 310 x 325 mm. Bên cạnh đó trọng lượng của máy chỉ khoảng 15 kg, không cồng kềnh như nhiều dòng máy thái thịt khác rất dễ di chuyển qua lại.
- Hiện nay dòngMáy thái thịt YJ-70 với 2 loại kích cỡ lát cắt : kích cỡ mỏng với lát 2 mm chuyên dùng cắt thịt bò tươi sống làm phở tái và kích cỡ 2,5 mm cắt các loại thịt heo, bò làm đồ xào, nấu.
- Chân đế chắc chẳn, có lỗ để bắt ốc vít cố định máy vào các vị trí như bàn, quầy bếp…
Máy cắt năng suất thấp trung bình mỗi làm làm việc máy cắt được khoảng từ 10 15 kg.
Năng suất máy thấp do thiết kế nhỏ và công suất thấp.
Khổ thịt đưa vào máy thái thịt cần phải cắt thành các khổ nhỏ với kích thước tối đa là : 40 x 70 x 50 mm (dài x rộng x cao).
Lát cắt của thịt là cố định không thể thay đổi được nên cần xác định trước độ dày lát cắt mà mình muốn.
Lưỡi dao của Máy thái thịt YJ-70 là loại thép, nên sau khi sử dụng xong, bạn cần vệ sinh kỹ sạch máy, sau đó bảo quản lưỡi dao bằng dầu ăn để tránh rỉ sét.
|
Sử dụng máy thái thịt tươi sống vô cùng đơn giản, vì theo như bạn biết thì chỉ cần kết nối máy với nguồn điện và bật công tắc cho lưỡi dao quay sau đó thả miếng thịt vào máy để thái.
I. Chuẩn bị (nếu bạn lần đầu sử dụng máy)
Bước 1: Chuẩn bị đường điện
Trước tiên cần chuẩn bị đường điện 220V có sẵn Aptomat hoặc cầu dao tại nơi lắp đặt máy (nên dùng Aptomat để đảm bảo an toàn).
Bước 2: Kiểm tra máy
Lần đầu sử dụng máy, bạn nên làm quen và test máy trước. Bật công tắc khởi động (màu đỏ) cho máy hoạt động.
II. Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt tươi sống
Trước khi bắt đầu thái thịt, bạn nên chuẩn bị lượng thịt lớn để máy thái liên tục mà không phải ngắt quãng giữa chừng do hết thịt. Cắt miếng thịt vuông vức, khối thịt bằng hoặc nhỏ hơn họng cho thịt để lát thịt thái ra có bản rộng và đẹp hơn.
Kiểm tra máy, lưỡi dao, ngăn thái thịt.. tránh các dị vật còn sót lại.
Kết nối máy với nguồn điện. Bật công tắc cho bộ lưỡi dao quay.
Đặt khay phía dưới khe ra thịt để hứng thịt sau khi thái.
Cho miếng thịt cần thái vào họng cho thịt. Trong tích tắc, thịt được cắt và tự động thoát ra qua khe thoát thịt phía dưới.
Lấy thịt dưới khay sau khi thái ra để sử dụng. Những lát thịt mỏng dính, đều đặn như một.
Nếu muốn thái thịt ở dạng sợi, bạn lấy thịt sau khi thái lát ra, xếp các lát thịt chồng lên nhau theo khối hộp, đặt vuông góc và thả thịt xuống họng máy lần hai để máy thái thành dạng sợi.
Tương tự 1 lần nữa nếu bạn muốn thái thịt dạng hạt lựu.