FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST

Máy gọt vỏ dừa


Ai cũng biết rằng vỏ dừa rất dày và cứng, vì thế dù là những người thợ quen tay thì công việc đó cũng chiếm khá nhiều thời gian và công sức của người lao động, trong khi hiệu quả công việc lại không được cao. Thấu hiểu nỗi vất vả của việc gọt dừa, Siêu thị Hải Minh cung cấp đến quý khách sản phẩm “ Máy gọt vỏ dừa “.
Máy có ưu điểm là gọt nhanh, cho ra những sản phẩm đều, đẹp mắt và đáp ứng được số lượng lớn cho tiêu dùng và xuất khẩu. Sản phẩm được cung cấp bởi siêu thị Hải Minh với giá thành tốt nhất thị trường. hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất.

Máy gọt vỏ dừa Yamafuji 1520

Máy gọt vỏ dừa Yamafuji 1520, với năng suất cao, thời gian gọt nhanh, cho ra sản phẩm đẹp, tốc độ gọt nhanh chóng 15-20s/ 1 quả nhanh hơn nhiều so với gọt tay

Liên hệ

Máy gọt vỏ dừa Yamafuji HM180

 Máy gọt vỏ dừa Yamafuji HM180 có thiết kế gọn, đơn giản, dễ vận hành,, thời gian gọt rất nhanh chỉ tầm khoảng 10 giây là bạn đã có 1 quả dừa tuyệt đẹp, khách hàng nhìn vào sẽ luôn bị thu hút.

11.500.000 VNĐ

Máy gọt vỏ dừa Yamafuji HM750

Máy gọt vỏ dừa Yamafuji HM750 là dòng máy gọt vỏ dừa siêu tốc, thời gian gọt rất nhanh chỉ tầm khoảng 10 giây là bạn đã có 1 quả dừa tuyệt đẹp. Máy có thiết kế đơn giản, dễ vận hành,

14.500.000 VNĐ