Máy Hút Chỉ

Lọc sản phẩm
-11%Hình ảnh Máy hút chỉ công nghiệp MHC-4P 03
Đang cập nhật
16.390.000₫
Hình ảnh Máy hút chỉ công nghiệp MHC-4P 02
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy hút chỉ công nghiệp MHC- 4P 05
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy hút chỉ công nghiệp MHC-4P 7.5
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy hút chỉ dư DC668
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Máy hút chỉ thừa, dư hay còn gọi chung là máy hút chỉ được sử dụng để hút bụi vải hay chỉ còn xót lại trong quá trình cắt vải, may vá.
Lý do bạn nên sử dụng máy hút chỉ
 
máy hút chỉ
Ngành công nghiệp dệt may đang trên đà phát triển với những mẫu quần, áo mới phù hợp với từng lứa tuổi liên tục được ra đời. Để phục vụ nhu cầu của con người cũng như giúp những mẫu quần áo được may hoàn hảo, tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ không thể thiếu những chiếc máy hút chỉ.

Vì sao cần sử dụng thiết bị hút chỉ trong công nghiệp dệt may?

-Máy hút chỉ dễ dàng loại bỏ phần chỉ thừa trên quần áo. Như các bạn cũng biết quần áo làm đẹp cho người mặc nên đa số các vị khách mua quần áo đều quan tâm đến từng đường kim mũi chỉ của sản phẩm. Nhất là hàng đặt may với số lượng lớn, sản phẩm càng cần được xử lý hoàn hảo phần chỉ thừa để làm hài lòng khách hàng. Với lượng sản phẩm lớn cần sản xuất đúng thời hạn, máy hút chỉ với công nghệ thông minh, hoạt động hiệu quả, hút chỉ nhanh chóng sẽ giúp sản phẩm được hoàn thành kịp tiến độ.
máy hút chỉ
- Sử dụng thiết bị hút chỉ để hút bụi vải trên quần áo. Trong quá trình sản xuất những bộ quần áo được sản xuất có thể bị dính rất nhiều bụi vải. Nếu không loại bỏ, sản phẩm khó có thể làm hài lòng khách hàng. Hơn nữa nếu không sử dụng thiết bị hút chỉ thì việc loại bỏ này sẽ rất khó khăn. Loại bỏ bụi vải nhanh chóng nhờ tính năng hút thông minh mang lại rất nhiều tiện ích cho ngành công nghiệp dệt may.
 
máy hút chỉ
Hiện nay, nếu bạn muốn mua thiết bị hút chỉ có thể đến ngay siêu thị Hải Minh. Chúng tôi phân phối những dòng máy đạt chuẩn chất lượng và giá cả hợp lý. Không những thế, thiết bị sẽ được bảo hành trong thời gian dài.
 
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo