Phụ kiện máy cắt vải

Lọc sản phẩm
Hình ảnh Pin máy cắt vải TMD CB-100
Đang cập nhật
750.000₫
Hình ảnh Dây Mài Máy Cắt Vải Đứng
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Lưỡi dao máy cắt vải cầm tay RS-110
Đang Cập Nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Lưỡi dao máy cắt vải cầm tay RS-100
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ

Phụ kiện máy cắt vải chính hãng - giá tốt tại
Siêu thị Hải Minh


Máy cắt vải sau khi sử dụng một thời gian không tránh khỏi việc các bộ phận phụ kiện, linh kiện của máy bị mài mòn, mẻ vỡ hay hỏng hóc gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc và độ an toàn khi sử dụng. Việc chúng ta cần làm lúc này là phải kiểm tra và khắc phục kịp thời giúp đảm bảo tuổi thọ cho máy và năng suất.

 
phụ kiện máy cắt vải

Một số bộ phận thường xuyên phải kiểm tra và bảo dưỡng của máy cắt vải

- Lưỡi dao: Hiện nay trên thị trường có 3 dòng sản phẩm chính là máy cắt vải cầm tay, máy cắt vải đứng và máy cắt vải đầu bàn. Mỗi mẫu máy lại có hình dạng và kích thước lưỡi cắt khác nhau. Tuy nhiên chúng đều có một đặc điểm chung là sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị mài mòn (do ma sát) hoặc bị vỡ/mẻ (do cắt/va phải vật cứng). 

lưỡi dao máy cắt vải

Cách khắc phục: tìm dao cắt phù hợp với máy và tiến hành thay thế
- Dây mài: mỗi máy cắt vải đứng đều có 2 dây mài được lắp đặt ở 2 bên thân gần với lưỡi dao, giúp lưỡi dao luôn sắc bén trong quá trình vận hành. Hầu hết dây mài cần phải thay là do đã bị mài mòn quá nhiều, cần tay dây mới để nâng cao hiệu quả cắt. Ngoài ra còn một nguyên nhân nữa, đó là dây mài bị đứt nên phải thay thế dây mới.

dây mài máy cắt vải

- Bánh xe đế: được gắn ở chân/bàn cắt của máy cắt vải đứng hoặc cầm tay giúp đưa máy đi trơn tru và nhẹ nhàng hơn. Dù không tham gia trực tiếp và quá trình cắt nhưng nếu không có bánh xe đế thì máy của chúng ta sẽ khó thể nào sử dụng tốt được. 

Ngoài ra, thợ may có thể sắm thêm một số thiết bị giúp quá trình sử dụng máy được dễ dàng và hiệu quả hơn.
- Kẹp vải bàn cắt: có vai trò cố định các lớp vải để khi cắt được phẳng và đẹp hơn, đạt được độ chính xác tuyệt đối theo các nét vẽ. Nhất là khi may các vải dày hay cắt nhiều lớp vải dùng lúc, kẹp vải giúp kim chắc chắn hơn, dễ dàng sử dụng và vận hành máy một mình.
- Bộ tời vải/trải vải: có 2 dạng thủ công và tự động, công dụng đúng như tên gọi của nó là có tác dụng trải vải, tời vải nhanh chóng, không bị căng vải giúp nâng cao hiệu quả sử dụng.
- …

Địa chỉ cung cấp phụ kiện máy cắt vải các loại

Tại Siêu thị Hải Minh có đang dạng các loại phụ kiện máy cắt vải chính hãng, độ bền cao, phù hợp với mọi thiết bị của quý khách. Khi mua sắm tại Hải Minh, các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi siêu tốt:
- Phụ kiện chính hãng, độ tương thích cao với thiết bị và có độ bền lâu dài
- 1 đổi 1 trong vòng 3-5 ngày nếu phát hiện ra lỗi sản xuất
- Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao hỗ trợ thay thế, bảo dưỡng và sửa chữa tận tình, chu đáo
- Giá cả cạnh tranh

Hãy liên hệ ngay với Siêu thị Hải Minh để được tư vấn mua máy và phụ kiện máy cắt vải đi kèm miễn phí quý khách nhé!


 
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo