Nếu bạn đang đau đầu về việc đóng gói các sản phẩm gạo, bột mì hay bất kì sản phẩm nào khác với kích thước túi lớn, nặng lên đến 10kg, 20kg thì đừng bỏ qua máy hàn miệng túi công nghiệp Siêu thị Hải Minh cung cấp.

1. Máy hàn miệng túi công nghiệp là gì?

Máy hàn miệng túi công nghiệp là dòng máy dạng công nghiệp với thiết kế lớn, đáp ứng được các sản phẩm đóng gói có đường hàn dài, tải trọng sản phẩm lớn.


 

2. Đặc điểm vượt trội của máy hàn túi công nghiệp Yamafuji

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam chưa có một dòng máy hàn miệng túi nào có thể đáp ứng được nhu cầu của các cơ sở sản xuất đóng gói sản phẩm kích thước lớn và nặng. Hiểu được khó khăn này, Yamafuji đã cho ra đời những dòng máy hàn miệng túi công nghiệp chất lượng cao giúp giải quyết hoàn toàn khó khăn trên.
- Máy hàn túi công nghiệp cho ra đường hàn kín, đẹp mắt và bền chắc
- Tốc độ hàn túi nhanh, chính xác giúp cắt giảm nhân công, thời gian
- Phù hợp với đông đảo đơn vị sản xuất, khu công nghiệp có nhu cầu hàn miệng túi lớn.
- Thao tác đơn giản, vận hành dễ dàng.
- Điều chỉnh linh hoạt nhiệt độ hàn, tốc độ bằng tải, độ rộng đường hàn,...đáp ứng tốt khả năng hàn đa dạng các loại bao bì dày - mỏng, dài - ngắn khác nhau
- ĐẶC BIỆT: HÀN ĐƯỢC CÁC SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI TẢI TRỌNG LỚN, KÍCH THƯỚC LỚN MÀ TRÊN THỊ TRƯỜNG CHƯA CÓ MỘT DÒNG MÁY HAY ĐƠN VỊ NÀO ĐÁP ỨNG ĐƯỢC.

 
Đặc điểm vượt trội của máy hàn túi công nghiệp Yamafuji

3. Máy hàn miệng túi công nghiệp - giải pháp số 1 cho doanh nghiệp

Không phải tự nhiên mà các đơn vị bỏ tiền ra để đầu tư máy ép miệng túi, thiết bị này thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho các đơn vị.
1/ Tăng hiệu quả đóng gói, bảo quản
Máy ép miệng túi hỗ trợ hàn túi nhanh, mối hàn kín, chắc, đảm bảo hơn nhiều so với các phương pháp thủ công trước đây. Điều này giúp tăng hiệu quả bảo quản các thực phẩm, vật dụng bên trong bao bì được tốt nhất.
2/ Nâng cao năng suất đóng gói, cắt giảm các chi phí không cần thiết
Với khả năng hàn miệng túi nhanh chóng, cách thức sử dụng đơn giản, máy hàn túi giúp tăng tốc độ đóng gói, cắt giảm sức lực, chi phí nhân công từ đó nâng cao năng suất và gia tăng doanh thu cho cơ sở, doanh nghiệp.
3/ Ứng dụng linh hoạt
Các dòng máy hàn miệng túi công nghiệp hiện nay đặc biệt là dòng máy của Yamafuji đều hỗ trợ hàn nhiều loại túi khác nhau với độ dày mỏng đa dạng như túi PP, PE, PVC, PET… đem lại sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng, người dùng cũng không phải đầu tư nhiều máy.
Bằng chứng là hiện nay máy hàn túi được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ thực phẩm, dược phẩm đến linh kiện điện từ,… Ngoài phục vụ cho khâu đóng gói tại các cơ sở, xưởng sản xuất lớn nó cũng được sử dụng nhiều tại các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, cửa hàng, tạp hoá….
Máy hàn miệng túi công nghiệp

4. Các lưu ý quan trọng khi sử dụng máy hàn túi công nghiệp

- Nhớ điều chỉnh thời gian nhiệt độ hàn phù hợp nhất tuỳ vào tính chất, độ dày mỏng của loại túi đang dùng. Với những sản phẩm đầu tiên nên kiểm tra chất lượng đường hàn đã đạt hay chưa trước khi hàn hàng loạt
- Khi bắt buộc phải làm việc trong môi trường có độ ẩm cao thì nên chọn các dòng máy làm bằng chất liệu cao cấp có thể hạn chế tình trạng han gỉ
- Tuỳ vào công suất thiết bị để hàn – nghỉ hợp lý, tránh ép máy làm giảm hiệu suất, tuổi thọ máy
- Kết thúc mỗi phiên làm việc nên lau chùi máy sạch sẽ, bảo quản máy ở nơi khô ráo, an toàn
- Máy hàn túi công nghiệp sử dụng điện nên cần tuân thủ các nguyên tắc an toàn điện để hạn chế các tai nạn đáng tiếc

Sự ra đời của máy ép miệng túi hỗ trợ rất nhiều trong khâu đóng gói bao bì. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết bị hàn túi đúng nhu cầu vừa mức giá thì đừng quên liên hệ ngay cho Siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ tư vấn chính xác nhất nhé!
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo