Máy Quấn Màng

Lọc sản phẩm

Máy quấn màng là gi?

Máy quấn màng là thiết bị dùng để quấn các loại màng xung quanh bề mặt tiếp xúc của hàng hoá với môi trường nhằm bảo về hàng hoá tránh hư hỏng.

Máy quấn màng
Hàng hoá khi được quấn màng sẽ giúp cố định cấu trúc, an toàn hơn trong lưu kho và vận chuyển, tránh được các tác nhân như bụi bẩn, nấm mốc, côn trùng,…
Máy quấn màng ngày nay được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng kinh doanh thiết bị, máy móc, xưởng sản xuất hay các ngày dịch vụ chuyển phát.

Lợi ích khi sử dụng máy quấn màng PE

- Đem lại hiệu quả, tính thẩm mỹ cao
So với việc quấn bằng tay thì khi dùng máy quấn chuyên dụng mối quấn sẽ đều đẹp hơn lực căng ổn định, đảm bảo về hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ.
- Bảo vệ hàng hoá một cách tốt nhất
Máy quấn màng giúp đảm bảo các thùng hàng kiện hàng được bao bọc màng đều và kín từ đó giúp hạn chế các rủi ro khi lưu kho hoặc vận chuyển (chống thấm nước, chống bụi, trầy xước,…)
Lợi ích khi sử dụng máy quấn màng
- Tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công
Việc quấn màng bằng tay không những không hiệu quả mà còn mất nhiều thời gian. Trong khi đó, máy quấn màng tự động giúp quấn màng cực nhanh, đáp ứng được số lượng lớn hàng hoá lớn mỗi ngày. Sử dụng máy quấn màng giúp đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công đáng kể.
- Tiết kiệm màng quấn
Nhờ vào những lập trình tự động cũng như sự điều chỉnh linh hoạt máy quấn màng giúp quấn đều và tiết kiệm màng quấn hơn rất nhiều so với quấn thủ công.

Các loại máy quấn màng

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy quấn màng chính là máy quấn màng bán tự động và máy quấn màng tự động.

1. Máy quấn màng bán tự động

- Là loại máy dùng sức của con người, quay màng thông qua trục quay của máy. Máy quấn màng bán tự động có giá thành tương đối rẻ, là sự lựa chọn hợp lý cho các xưởng sản xuất quy mô nhỏ, lượng hàng hoá ít.

1. Máy quấn màng tự động

- Dòng máy này hoạt động hoàn toàn tự động. Tốc độ quấn của máy vượt trội đặc biệt có thể điều chỉnh được tốc độ tuỳ nhu cầu. Máy được tích hợp tính năng tự động cắt màng quấn. Thiết bị này đáp ứng được lượng hàng hoá lớn mỗi ngày. Máy quấn màng tự động là sự lựa chọn lý tưởng cho các xưởng sản xuất, cửa hàng kinh doanh quy mô lớn.
Các loại máy quấn màng

Lưu ý khi chọn mua máy quấn màng

Máy quấn màng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Để chọn mua được chiếc máy quấn màng ứng ý quý khách cần lưu ý về: Kích thước cao, dài, rộng của kiện hàng; số lượng kiện hàng cần quấn mỗi ngày; loại màng quấn sử dụng. Nhớ tham khảo và chọn mua các thương hiệu, nhà cung cấp uy tín để yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, hậu mãi.

Mua máy quấn màng chất lượng, giá tốt ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua máy quấn màng chất lượng giá tốt thì Siêu thị Hải Minh sẽ là một gợi ý hoàn hảo. Tất cả các dòng máy quấn màng do công ty xuất nhập khẩu Hải Minh phân phối đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá tốt nhất tại Việt Nam. Gọi ngay cho Siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và tư vấn mua hàng tốt nhất.
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo