Mã sản phẩm: JY96
Thương hiệu: YAMAFUJI | Máy Thái Thịt
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Máy thái thịt đa năng Yamafuji JY96 với 2 chức năng xay thịt và thái lát thịt một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với 2 chức năng trong 1 sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như nâng cao hiệu quả làm việc.
Máy thái thịt xay thịt Yamafuji JY96 có năng suất vừa, với giá thành thấp hơn, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Nếu trước đây, để làm được lạp xưởng, xúc xích hay chỉ băm thịt nhỏ thôi cũng đã mất khá nhiều thời gian thì giờ đây với máy xay thịt gia đình bạn đã không còn phải lo lắng về điều này mà còn có thể tiết kiệm được nhân lực và thời gian rất nhiều.
|
- Yamafuji JY96 được thiết kế toàn bộ bằng inox chắn chắn, cứng cáp
- Thiết kế nhỏ gọn gàng, không tốn quá nhiều diện tích để máy.
- Lưỡi dao được làm bằng thép để tăng độ bén của những lát cắt, giúp thịt xay ra nhuyễn mịn hơn bao giờ hết.
- Sử dụng động cơ mạnh, motor làm bằng dây đồng giúp thái và xay thịt nhanh chóng.
- Hiệu quả cắt mảnh: >=400kg/h và hiệu quả xay: >=200kg/h
- Tốc độ cắt lên đến 460rpm giúp bạn hoàn thành nhanh chóng lượng thịt cần cắt.
- Đây là dòng máy cắt thịt, xay thịt nên công suất của máy chỉ khoảng 2.2Kw, không tiêu hao nhiều điện năng như các dòng máy xay thịt công nghiệp khác.
- Kiểm tra máy thái thịt, cắm điện vào nguồn.
- Bật công tắc điện, vặn đầu ra thịt cho những miếng thịt to cỡ 3cm x 3cm vào trong, sau đó đùn thịt xuống.
- Thịt sẽ tự động được ra dưới khay.
- Trước khi vệ sinh bạn nên kiểm tra một loạt xem máy đã bật chế độ OFF chưa? Phích cắm đã được rút ra khỏi nguồn điện chưa? Rồi mới tiến hành tháo khay đựng thịt, mặt cắt, lưỡi dao và trục quay bên trong ra để vệ sinh,…
- Bạn hãy rửa thật sạch các bộ phận đã được tháo rời ra bằng vài giọt nước rửa chén.
Lưu ý:Nên rửa lại 2-3 lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dùng một chiếc khăn sạch, lau sơ phần khung máy và xung quanh để máy luôn được bóng loáng. Sau đó, lau thật khô các bộ phận trên trước khi lắp lại vào máy thái thịt.
- Bạn nên đặt máy đùn thịt ở môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm thấp để tránh hiện tượng nhiễm điện, đảm bảo an toàn tồi đa cho người sử dụng.
- Nếu máy thái thịt xay thịt để lâu không sử dụng thì bạn nên cho vài giọt dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản, tránh tình trạng bị rỉ sét.