• Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813
  • Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813

Hãng sản xuất:HANNA – Romania
Mã sản phẩm:HI96813
Trong kho:Còn hàng
Danh mục sản phẩm:Máy đo độ ngọt
Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813 chính hãng giá cạnh tranh tại Hải Minh 
 
  • Thang đo: 0 đến 50% Brix; 0.0-25.0 % V/V; 0 to 80°C
  • Độ phân giải:  0.1 % Brix; 0.1 % V/V; ±0.1°C
  • Độ chính xác:±0.1 °; ±0.2 V/V; ±0.3°C
  • Bù nhiệt: tự động giữa  10 và 40°C
  • Thời gian đo: khoảng 1.5 giây
 
  • 4.568.000 VNĐ

    Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%


Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813


Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813
 

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813 là một, khúc xạ kế kỹ thuật số cầm tay chắc chắn được thiết kế cho đường (% Brix) đo lường và phép đo cồn tiềm năng (% V / V) của rượu vang, nước trái cây và phải. Máy có độ chính xác cao: ± 0.2% Brix và 0,2% V / V rượu tiềm năng. Tất cả các bài đọc sẽ được tự động đền bù cho các biến thể nhiệt độ theo tiêu chuẩn ICUMSA Phương Sách và hiển thị trong một thời gian đáp ứng 1,5 giây.Đá lửa kín kính lăng kính và thép không gỉ cũng là dễ dàng để làm sạch. Chỉ cần lau sạch bằng một miếng vải mềm để chuẩn bị cho các mẫu tiếp theo.
 

Đặc điểm nổi bật của khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI968013

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813

 

HI96813 Digital Rượu Khúc xạ chuyển đổi chỉ số khúc xạ của mẫu với nồng độ sucrose trong đơn vị phần trăm tính theo trọng lượng,% Brix (còn gọi là ° Brix). Việc chuyển đổi sử dụng là dựa trên phương pháp ICUMSA Book (Ủy ban Quốc tế về Các phương pháp thống nhất của phân tích đường). Vì phần lớn các đường trong nước ép nho là fructose và glucose và sucrose không, đọc đôi khi được gọi là "biểu kiến ​​Brix".

HI 96813 cho phép người dùng chỉnh các nhạc cụ với nhu cầu cụ thể của họ dựa trên kinh nghiệm của họ, vì không có chuyển đổi yếu tố cố định được áp dụng rộng rãi. Việc chuyển đổi đầu tiên được dựa trên giá trị Brix% và điều chỉnh chuyển đổi yếu tố giữa 0.50 và 0.70 (0.55 là một giá trị phổ biến).
rượu tiềm năng (% V / V) = (0,50-0,70) x% Brix

Một hạn chế của phương trình trên là nó không đưa vào tài khoản các loại đường không lên men và giải nén. Một phương trình thứ hai cũng có sẵn mà có những yếu tố này và có thể cung cấp một ước tính chính xác hơn về nồng độ cồn trong rượu vang thành phẩm. Việc chuyển đổi này được đặt tên là "C1" trên đồng hồ, và sử dụng các phương trình sau đây
Tiềm năng Rượu (% V / V) = 0,059 x [(2,66 x ° Oe) - 30] (C1) 
* 1 ° Oe là tương đương 0.2% Brix

 

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813


Các HI96813 là một dễ dàng để sử dụng công cụ để sản xuất rượu để đo đường và rượu tiềm năng trong nho hoặc phải, trên đồng ruộng hoặc trong phòng thí nghiệm.

  • Được thiết kế cho đường rượu vang và phân tích rượu tiềm năng

  • thuật toán bù nhiệt dựa trên giải pháp sucrose

  • 0-50% phạm vi với độ chính xác ± 0.2% Brix Brix

  • 0-25% nhiều rượu tiềm năng với độ chính xác ± 0.2% cồn tiềm năng

 

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813

 


HI96813 mất đo dựa trên chỉ số khúc xạ của một mẫu. chỉ số khúc xạ là một phép đo cư xử như thế nào ánh sáng khi nó đi qua mẫu. Tùy thuộc vào thành phần của mẫu, ánh sáng sẽ khúc xạ và phản ánh khác nhau. Bằng cách đo hoạt động này với một cảm biến hình ảnh tuyến tính, chỉ số khúc xạ của mẫu có thể được đánh giá và sử dụng để xác định tính chất vật lý của nó như nồng độ và mật độ. Ngoài cảm biến hình ảnh tuyến tính, HI96813 sử dụng ánh sáng đèn LED, lăng kính và ống kính để làm cho đo lường có thể.
 
Biến thể nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của các bài đọc refractometry, vì vậy việc sử dụng nhiệt độ bồi thường là rất khuyến khích cho kết quả đáng tin cậy. Model HI96813 chứa một cảm biến nhiệt độ bên trong và được lập trình với các thuật toán nhiệt độ bồi thường theo quy định của ICUMSA Phương pháp Sách tiêu chuẩn cho một phần trăm của dung dịch sucrose trọng ở 20 ° C. Các thuật toán bồi thường khác nhau dựa trên các thông số được đo.

 

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813

 

Thông số kỹ thuật của khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813

Model

HI96804

Hãng sản xuất

Hanna

 

Thang đo

0 đến 50% Brix; 0.0-25.0 % V/V; 0 to 80°C

 

Độ phân giải

0.1 % Brix; 0.1 % V/V; ±0.1°C

 

Độ chính xác


±0.1 °; ±0.2 V/V; ±0.3°C

 

Nguồn sáng

LED vàng

 

Màn hình

Màn hình LCD đồng thời 2 dòng giá trị đo và nhiệt độ.

 

Bù nhiệt độ

Tự động, giữa khoảng 10 đến 40°C

 

Thời gian đo

Khoảng 1.5 giây

 

Dung tích mẫu đo nhỏ nhất

100 µL

 

Cấp bảo vệ

IP65

 

Nguồn pin

9V dùng khoảng 5000 giá trị đọc

 

Môi trường hoạt động

0 - 50°C

 

Kích thước

192 x 104 x 69 mm

 

Trọng lượng

420g

 

Buồng mẫu đo

Vòng ss và lăng kính đá thủy tinh

 

Phụ kiện

Máy chính, Pin, hướng dẫn sử dụng

 

Bảo hành

12 tháng

 


Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đo độ ngọt và cảm thấy hài lòng với sản phẩm trên của chúng tôi thì nhanh tay liên hệ ngay đến số hotline của siêu thị Hải Minh. Cam kết 100% chất lượng, hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Thông số kỹ thuật của khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813

Model

HI96804

Hãng sản xuất

Hanna

 

Thang đo

0 đến 50% Brix; 0.0-25.0 % V/V; 0 to 80°C

 

Độ phân giải

0.1 % Brix; 0.1 % V/V; ±0.1°C

 

Độ chính xác


±0.1 °; ±0.2 V/V; ±0.3°C

 

Nguồn sáng

LED vàng

 

Màn hình

Màn hình LCD đồng thời 2 dòng giá trị đo và nhiệt độ.

 

Bù nhiệt độ

Tự động, giữa khoảng 10 đến 40°C

 

Thời gian đo

Khoảng 1.5 giây

 

Dung tích mẫu đo nhỏ nhất

100 µL

 

Cấp bảo vệ

IP65

 

Nguồn pin

9V dùng khoảng 5000 giá trị đọc

 

Môi trường hoạt động

0 - 50°C

 

Kích thước

192 x 104 x 69 mm

 

Trọng lượng

420g

 

Buồng mẫu đo

Vòng ss và lăng kính đá thủy tinh

 

Phụ kiện

Máy chính, Pin, hướng dẫn sử dụng

 

Bảo hành

12 tháng

 

 

1 Nhận xét về Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813

Security code reload
Nhập chính xác ký tự trong hình.
  • luong   4 năm trước
    Hanna HI96813 đo chính xác, dễ dàng thao tác, máy đẹp, nhỏ gọn rất tiện lợi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline sau: Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

HCM: (028)3510 2786 - (028) 3510 6176 - 0902 787 139 - 0932 196 898
Hà Nội: (024)3221 6365 0918 486 458 - 0962 714 680 
Đà Nẵng:  0962.986.450 
Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình: (0225).3528299 - 0868.227775 
Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định: 0963.040.460 
Vinh, Hà Tĩnh, Quảng Bình: (0238).651.8666 - 0969.581.266
Cần Thơ & các tỉnh miền Tây: 0938 704 139

Đại lý phân phối toàn quốc: dịch vụ trọn gói <-> giá cạnh tranh


                          

Sản phẩm cùng loại

Máy đo độ ngọt Atago Pal-1 (0.0 - 53.0&#37; Brix)

5.250.000 VNĐ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master 93H (45.0 – 93.0&#37; Brix)

5.000.000 VNĐ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-53M (0.0 - 53.0&#37; Brix)

3.100.000 VNĐ

Máy đo độ ngọt Hanna HI96801 (0.0 - 85.0&#37; Brix)

4.550.000 VNĐ

Máy đo độ ngọt Hanna HI96802 (0.0 - 85.0&#37; Brix)

4.550.000 VNĐ

Máy đo độ ngọt Hanna HI96803 (0.0 - 85.0&#37; Brix)

4.550.000 VNĐ

Máy đo độ ngọt Hanna HI96804 (0.0 - 85.0&#37; Brix)

4.550.000 VNĐ

Máy đo độ ngọt Hanna HI96800 (0.0 - 85.0&#37; Brix)

7.850.000 VNĐ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96811

4.568.000 VNĐ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96812

4.568.000 VNĐ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96814

4.568.000 VNĐ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96816

4.568.000 VNĐ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago PAL-3

14.500.000 VNĐ

Khúc xạ kế đo brix cầm tay RHB- 18 ATC

Liên hệ

Khúc xạ kế đo đường Fructose/nhiệt độ Milwaukee MA 872

Liên hệ

Khúc xạ kế đo đường Glucose Milwaukee MA 873

Liên hệ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Milwaukee MA882

Liên hệ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Milwaukee MA871

Liên hệ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Milwaukee MA884

Liên hệ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Milwaukee MA885

Liên hệ

Khúc xạ kế đo đường Milwaukee MA881

Liên hệ

Khúc xạ kế đo Baume-nhiệt độ Milwaukee MA883

Liên hệ

Khúc xạ kế đo Ethylene Glycol-nhiệt độ Milwaukee MA888

Liên hệ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96841

4.441.000 VNĐ

Khúc Xạ Kế Đo Độ Ngọt Atago Pal-1 BLT/I

Liên hệ

Khúc Xạ Kế Đo Độ Ngọt Atago Pal-1 BLT

Liên hệ

Khúc Xạ Kế Đo Độ Ngọt Atago Pal-2

Liên hệ

Gọi mua hàng