Máy Thái Thịt Lát AF220AEX(tiêu chuẩn 5 sao xuất xứ Italia)
Máy thái thịt lát AF220AEX được làm từ nhôm anodized (có khả năng chống oxy hóa). Kèm theo máy bao gồm Vỏ bảo vệ lưỡi, bộ gá di chuyển thái thịt. Trục lưỡi được gắn trên ổ bi đôi. Động cơ làm mát bằng gió đẳng cấp chuyên nghiệp. Lưỡi dao mạ crôm chuyên nghiệp và mạ crôm cứng.
Sử dụng máy thái thịt lát AF220AEX vô cùng đơn giản, vì theo như bạn biết thì chỉ cần kết nối máy với nguồn điện và bật công tắc cho lưỡi dao quay sau đó thả miếng thịt vào máy để thái.
Cách sử dụng máy thái thịt đảm bảo an toàn
Trước khi bắt đầu thái thịt, bạn nên chuẩn bị lượng thịt lớn để máy thái liên tục mà không phải ngắt quãng giữa chừng do hết thịt. Cắt miếng thịt vuông vức, khối thịt bằng hoặc nhỏ hơn họng cho thịt để lát thịt thái ra có bản rộng và đẹp hơn.
- Kiểm tra máy, lưỡi dao, ngăn thái thịt.. tránh các dị vật còn sót lại.
- Đặt khay phía dưới khe ra thịt để hứng thịt sau khi thái.
- Kết nối máy thái thịt với nguồn điện. Bật công tắc cho bộ lưỡi dao quay.
- Cho miếng thịt cần thái vào họng cho thịt. Trong tích tắc, thịt được cắt và tự động thoát ra qua khe thoát thịt phía dưới.
- Lấy thịt dưới khay sau khi thái ra để sử dụng. Những lát thịt mỏng dính, đều đặn như một.
***Nếu muốn thái thịt ở dạng sợi, bạn lấy thịt sau khi thái lát ra, xếp các lát thịt chồng lên nhau theo khối hộp, đặt vuông góc và thả thịt xuống họng máy lần hai để máy thái thành dạng sợi. Thông số kỹ thuật
- Tiêu chuận an toàn châu Âu
- Máy làm từ vật liệu nhôm đúc anodiz an toàn vệ sinh thực phẩm
- Động cơ gió chuyên nghiệp
- Đường kính lưỡi cắt: 22cm
- Khả năng cắt: 190x160mm
- Công suất: 0,140kW (0,20HP)
- Điện áp 220V/50Hz/1P
- Kích thước đóng gói: 41x49x44cm
- Trọng lượng máy: 15kg
Tham khảo một số dòng máy gia dụng bán chạy tại Siêu thị Hải Minh như: máy ép dầu lạc, máy sấy thực phẩm, máy thái củ quả, máy xay thịt, ... Khi sử dụng máy thái thịt cần lưu ý
- Không để trẻ em lại gần máy, nhất là khi máy đang trong quá trình hoạt động
- Đặt máy nơi chắc chắn. Khi lắp đặt nên đấu dây tiếp đất để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
- Không để máy cắt thịt hoạt động liên tục quá 30 phút để đảm bảo độ bền cho động cơ.
- Chú ý quan sát, không làm việc gì khác trong lúc vận hành máy.
- Thả thịt vào máy theo sớ thịt ngang, nếu thả dọc thịt thái ra sẽ khó nhai và bị dính răng khi ăn.
- Không cho các loại thực phẩm cứng hoặc quá mềm vào máy để thái như: xương, sụn, mỡ, thịt chín, tai heo…vì như thế có thể làm hỏng, mẻ, cong lưỡi dao hoặc dính lại trong máy.
- Không ép máy thái quá công suất khuyến cáo. Liên hệ siêu thị Hải Minh để được tư vấn mua hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp nhất với túi tiền của bạn. Đồng thời bạn sẽ được tư vấn sử dụng máy an toàn và hiệu quả nhất.
By Lê Hường