Mã sản phẩm: Yamafuji-A10
Thương hiệu: YAMAFUJI | Máy xay giò chả
Xuất xứ: Việt nam
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Máy xay giò chả là thiết bị chuyên dụng được ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất các thực phẩm như: giò chả, xúc xích, chả cá, bò viên,… Giới thiệu đến bạn đọc Máy xay giò chả inox Yamafuji A10 hoạt động với tính năng ổn định, cho năng suất xay giò với sản lượng lớn và nhanh chóng, do đó đây là sản phẩm được rất nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.
Quy trình làm giò chả với máy xay giò chả Yamafuji A10
- Cối xay được thiết kế với chất liệu inox dày 3 - 5 cm gồm 2 lớp inox và khoang để đá làm lạnh ở giữa có tác dụng giảm nhiệt trong quá trình xay nhuyễn thịt. Giúp giò làm ra được ngon hơn, nhuyễn hơn, bóng hơn.
Cối xay của máy xay giò chả có dạng vòm ôm từ trên xuống dưới, giúp tăng khả năng xoay cuộn đảo đều, ngoài ra cũng giảm nhiệt ma sát với thành nồi.
Đây là một cải tiến vô cùng lớn mang lại hiệu quả cao cho người dùng.
- Phần thân cối xay còn có một van xả nước trong khoang đá.
- Máy có kết cấu khung chắc chắn và gọn gàng. Chân đế sử dụng chất liệu inox201 tăng độ cứng và chịu rung, lắc trong quá trình xay thịt, đồng thời chịu được trọng lực cao bao gồm cả trọng lượng của máy và thịt cần xay.
- Chân bệ được thiết kế vô cùng gọn gàng, với các khớp nối của máy có thể dễ dàng nghiêng cối xay, làm tăng khả năng đảo đều và xay nhuyễn thịt đồng thời giúp bạn dễ dàng đổ thịt ra ngoài khi đã xay xong.
- Bộ dao thiết kế có thể tháo rời các lưỡi ra khỏi trục một cách đơn giản. Lưỡi dao được làm bằng thép A7 chuyên dùng để chế tạo các loại lưỡi cắt, với độ bền cao và khả năng xay thịt tốt hơn.Yamafuji A10 có bộ dao gồm 3 lưỡi với kết cấu nghiêng 75 làm tăng độ liên kết và giảm tối đa nhiệt trong quá trình xay quãng thời gian liên lục.
Máy xay giò chả Yamafuji A10 sử dụng biến tần veichi
Trước khi sử dụng, chúng ta cần lưu ý đó là không nên xay quá tải sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như động cơ của máy cũng như ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm giò chả.
- Khi xay những thực phẩm đông lạnh, bạn nên chặt nhỏ từng lát, để hạn chế cho đá lạnh vào xay, tránh làm sứt mẻ lưỡi dao.
- Sau khi sử dụng xong nên tắt nguồn và đóng cầu dao nguồn điện để đảm bảo an toàn.
- Tiếp theo là vệ sinh cho may xay gio cha được sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh cho những lần dùng sau.
- Khi vệ sinh cẩn thận phần lưỡi dao để tránh bị đứt tay.
- Sau khi hoàn thiện thao tác vệ sinh nên để máy ở nơi khô ráo, tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.
- Trước khi sử dụng hoặc bạn nên kiểm tra định kỳ hàng tháng các ốc vít trên thân máy và siết chặt những ốc bị lỏng để đảm bảo máy hoạt động êm ái và không rung.
Lưỡi dao sắc bén có thể tháo rời
Vòi xả nước
Dây nguồn kế nối với biến tần
Để mua máy làm giò chả hoặc các sản phẩm khác như máy cắt thịt, xay thịt, đùn thịt, máy đùn xúc xích, máy thái hành, ép dầu lạc,...chất lượng tốt, uy tín cùng chính sách trước và sau bán hàng tốt nhất bạn hãy đến với sieuthihaiminh.vn ngay hôm nay.