Máy in mã vạch Citizen

Lọc sản phẩm
Citizen với 4 kiểu máy in mã vạch nổi trội sẽ làm cho bạn hoàn toàn thích thú, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng

Máy in để bàn: Máy in Citizen kết hợp hiệu suất với độ tin cậy để cung cấp hàng trăm nhãn mỗi ngày. Các thiết bị nhỏ gọn, mạnh mẽ này cũng được thiết kế để cung cấp khả năng tải phương tiện dễ dàng, trong khi đầu in hoàn toàn bằng kim loại trong hầu hết các mẫu đảm bảo dịch vụ lâu dài phi thường.
Công nghiệp: Máy in mã vạch công nghiệp của Citizen được chế tạo cho độ bền và khả năng tương thích trong môi trường kho, vận chuyển và sản xuất. Những máy này bao gồm tính năng Cross-Emulation ™ sáng tạo của Citizen và cơ chế Hi-Lift ™ tiên phong của chúng tôi để dễ dàng truy cập vào ruy băng và phương tiện truyền thông.
Bán vé: Bán vé hiệu quả đòi hỏi phải dễ sử dụng, in nhãn chất lượng cao trên một loạt phương tiện với tốc độ in nhanh. Citizen cung cấp tất cả điều này trong một máy hiệu quả năng lượng và thân thiện với môi trường.
Định dạng rộng: Máy in tem mã vạch Citizen định dạng rộng có thể tạo nhãn có chiều rộng lên tới 178mm, cung cấp nhãn lớn, rõ ràng cho nội dung kho, chẳng hạn như pallet hoặc trống. Vỏ bọc chắc chắn, bộ xử lý mạnh mẽ và đầu in độ phân giải cao cho phép in nhãn nhanh chóng, dễ dàng, bao gồm cả mã vạch tuân thủ các tiêu chuẩn EAN / UCC
 
máy in tem mã vạch citizen hải minh
 
 
Siêu thị Hải Minh - nhà phân phối máy in mã vạch chính thức của hãng Citizen tại Việt Nam, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng chất lượng hoàn hảo. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn va báo giá sản phẩm thích hợp nhất.
 
Thiết bị siêu thị
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo