Máy in Mã Vạch TSC

Lọc sản phẩm
TSC Auto ID Technology Co. Ltd. (TSC) là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp Auto-ID chất lượng cho vận chuyển và hậu cần, sản xuất và chăm sóc sức khỏe, công nghiệp và bán lẻ, cung cấp một loạt các sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy với chất lượng tuyệt vời. TSC có hơn 25 năm kinh nghiệm dành riêng cho máy in mã vạch và nhãn, với hơn 4 triệu được cài đặt tại hơn 90 quốc gia. Điều đó đặt công ty, có trụ sở tại Đài Loan và sản xuất tại hai nhà máy riêng, vào top 5 nhà sản xuất máy in tem mã vạch nhiệt trên thế giới
 
Tại TSC, họ chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tiếp thị máy in mã vạch. Kể từ khi thành lập năm 1991, TSC đã bán hơn 4 triệu máy in mã vạch cho khách hàng trong thị trường ngành công nghiệp hệ thống nhận dạng tự động trên toàn cầu.
 
máy in mã vạch tsc
 
Cam kết của họ về chất lượng sản phẩm được công nhận bởi cơ sở khách hàng trung thành trên khắp thế giới và đã củng cố danh tiếng như là một nhà sản xuất máy in đẳng cấp thế giới. Cho dù đó là máy in mã vạch cầm tay di động, công nghiệp, để bàn hoặc các phụ kiện và vật tư của nó. Các sản phẩm của TSC nổi bật với thiết kế thân thiện với người dùng, hoạt động ổn định và độ bền chưa từng có. TSC luôn tin rằng chỉ có chất lượng tuyệt vời và dịch vụ tận tâm mới kiếm được sự tin tưởng và khen ngợi lâu dài từ khách hàng. 
 
TSC tự hào có khả năng kỹ thuật mạnh mẽ, kinh nghiệm công nghiệp phong phú, hỗ trợ kỹ thuật hoàn chỉnh và giá cả hợp lý, cùng nhau tạo ra giá trị của các sản phẩm TSC. Đam mê kinh doanh và đổi mới liên tục giúp thương hiệu máy in mã vạch tem nhãn của TSC tiến lên phía trước. 
 
TSC luôn luôn và sẽ tiếp tục dành riêng cho sự đổi mới liên tục để cung cấp cho thị trường những sản phẩm hàng đầu. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng hợp tác với các đối tác toàn cầu kết hợp với cam kết về chất lượng và dịch vụ của TSC, họ đảm bảo rằng TSC sẽ vẫn là một thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu trong số các khách hàng trên toàn thế giới.
 
Mời quý khách xem các sản phẩm máy in mã vạch tem nhãn của TSC dưới đây.

Bình luận Máy in Mã Vạch TSC

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Thiết bị siêu thị
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo