Máy Chấm Công Thẻ Từ

Lọc sản phẩm

Máy chấm công thẻ từ là một sản phẩm sử dụng công nghệ thẻ không tiếp xúc để xác nhận ngày công của đối tượng, với ưu điểm là độ bền rất cao và dung lượng lưu trữ lớn, rất phù hợp với khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty may, sản xuất có số lượng nhân viên lớn.

Việc sử dụng công nghệ chấm công bằng thẻ từ giúp đơn vị rút gọn được bộ phận nhân sự dư thừa đồng thời đảm bảo cho công việc quản lí, thao tác làm việc được nhanh chóng, chính xác, tối ưu và tiện lợi hơn.

>>>Máy chấm công Wise eye WSE 269 siêu bền

Phương thức hoạt động

Thẻ từ sẽ được đăng ký mã số trên máy chấm công thẻ từtương ứng với số ID nhân viên, khi chấm công nhân viên sẽ đặt thẻ từ lên trước máy chấm công để máy chấm công tiến hành đọc mã số thẻ, mã số thẻ sau khi đọc được sẽ được máy so sánh với các mã số khác đã được đăng ký trên máy trước đó, nếu tìm ra được danh tính người chấm công máy sẽ tiến hành phát tín hiệu thành công ra màn hình và loa đồng thời lưu các thông tin cần thiết như số ID nhân viên, thời gian chấm công, trạng thái của nhân viên vừa chấm công.
 

Địa chỉ bán máy chấm công thẻ từ chính hãng

Siêu thị Hải Minhchuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy chấm công chính hãng: máy chấm công bằng vân tay, thẻ giấy, khuôn mặt, kiểm soát cửa và thẻ từ đến nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Ronald Jack, WISE EYE,... nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng tại công ty chúng tôi. Không chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành phải chăng mà đặc biệt về dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng nhanh chóng, chu đáo. Nào! Hãy đến ngay với siêu thị Hải Minh để cùng trải nghiệm nhé!
 
Thiết bị văn phòng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo