Máy hủy tài liệu SILICON

Lọc sản phẩm

Máy hủy tài liệu Silicon huỷ sợi, huỷ vụn, siêu vụn đa dạng tài liệu bảo mật thông tin hiệu quả cao, được nhiều người dùng lựa chọn. Mua máy huỷ giấy giá cạnh tranh, hàng chính hãng tại sieuthihaiminh.vn. 

Về thương hiệu máy huỷ giấy Silicon 

Silicon là một trong những thương hiệu máy huỷ giấy uy tín và phổ biến tại thị trường Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung, với công nghệ hiện đại, tiên tiến từ Mỹ, đạt chuẩn USA đem đến trải nghiệm tốt hơn, khả năng bảo mật thông tin hiệu quả cao cho các cá nhân, văn phòng, doanh nghiệp lớn nhỏ. 

Ngoài sản phẩm máy huỷ tài liệu, Silicon còn cung cấp nhiều máy văn phòng khác như: Máy đếm tiền, máy chấm công, máy đóng sách, bảng Flipchat... các thiết bị chăm sóc sức khoẻ, y tế cũng được hãng này cho ra mắt nhiều model chất lượng. 

Máy hủy tài liệu Silicon chất lượng chính hãng

 Silicon thương hiệu máy huỷ giấy bán chạy tại Hải Minh 

Ưu điểm nổi bật của máy hủy tài liệu Silicon

- Các sản phẩm của Silicon được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Mỹ, thiết kế miệng cắt rộng giúp dễ dàng đưa giấy vào.
- Tính năng tự động khởi động và tắt sau khi hủy xong.
- Dung tích thùng chứa giấy đa dạng để người dùng lựa chọn.
- Thiết kế linh hoạt, sang trọng, khi máy hủy giấy thì âm thanh phát ra tương đối thấp không làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.
- Tích hợp tính năng trả ngược giấy khi kẹt
- Chống kẹt giấy

Hãy tham khảo ngay các model máy huỷ giấy Silicon được Siêu thị Hải Minh cung cấp trên đây hoặc liên hệ về Hotline để nhận sự hỗ trợ tư vấn mua hàng hiệu quả nhé! 
 

Thiết bị văn phòng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo