Máy chiếu EPSON

Lọc sản phẩm

Máy chiếu Epson là một thương hiệu uy tín lâu đời và chiếm ưu thế trong phân khúc thị trường được nhiều người tin dùng.  Máy được sử dụng trong các văn phòng, sự kiện, hội trường lớn hay trong giáo dục và đào tạo.

Ưu điểm của máy chiếu Epson

Epson là một hãng máy chiếu epson công nghệ 3LCD đồng thời cũng là nơi sản xuất các tấm LCD cho những hãng máy hiếu khác. Với công nghệ chiếu LCD dựa vào việc pha trộn 3 màu sắc cơ bản đó là: đỏ, lục, lam. Chính vì vậy mà những dòng máy chiếu của Epson luôn cho những hính ảnh chân thực, sắc nét và sống động.
 
Máy chiếu epson cho chất lượng trình chiếu cao
Có khả năng trình chiếu đa năng trong những điều kiện ánh sáng và không gian khác nhau. Bên cạnh đó thì tuổi thọ của bóng đèn cũng tăng lên, tiết kiệm chi phí thay thế sửa chữa.
Máy chiếu rất đa dạng về mẫu mã và so với những máy có cùng cấu hình của hãng khác thì những thương hiệu này có giá rẻ hơn. Tuy nằm trong phân khúc giá rẻ, nhưng chất lượng của Epson cũng không thua bất kỳ thương hiệu nào.

Có nên mua máy chiếu Epson không?

Trên thị trường hiện nay có đa dạng nhiều dòng máy chiếu như: Epson, Sony, Panasonic,... đây đều là những hãng máy chiếu chất lượng và uy tín. Điều quan trọng khi lựa chọn là bạn phải chọn đúng những dòng máy có cấu hình phù hợp với nhu cầu cũng như không gian muốn trình chiếu.

Hiện tại, Siêu thị Hải Minh đang bán máy chiếu epson với nhiều khung giá từ thấp đến cao theo chất lượng và cấu hình sản phẩm. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính hãng máy trình chiếu của thương hiệu này nên bạn có thể yên tâm về chất lượng thiết bị.

Nếu còn băn khoăn không biết có nên mua may chieu Epson không thì hãy liên hệ ngay với Siêu thị Hải Minh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!
 
Thiết bị văn phòng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo