1. Máy đùn xúc xích là gì? Ứng dụng của máy đùn xúc xích

Xúc xích là một trong những món ăn yêu thích của rất nhiều người, và là món khoái khẩu của rất nhiều các bạn nhỏ.
Tuy nhiên nếu mua xúc xích ở ngoài không rõ nguồn gốc và không nắm được quá trình chế biến, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây hoang mang và lo lắng cho người sử dụng.
Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể làm xúc xích theo công thức của riêng mình, con người đã nghĩ đến việc tự làm xúc xích tại nhà. Vậy nên sự xuất hiện của một chiếc máy làm xúc xích mini sẽ đảm bảo chất lượng là vô cùng cần thiết và hợp lý.

Với máy làm xúc xích gia đình tại siêu thị Hải Minh, quá trình nhồi thịt vào vỏ để làm xúc xích hay lạp xưởng, dồi chó, dồi lợn ... sẽ trở nên dễ dàng và đều đẹp hơn, vừa không mất nhiều thời gian lại mang lại cho mọi người món ăn ngon, đảm bảo chất lượng.


 
máy làm xúc xích

2. Đặc điểm cấu tạo chung của máy đùn xúc xích

- Được thiết kế nhỏ gọn, cùng chất liệu inox bền bỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, những chiếc máy đùn xúc xích mang lại sự sáng bóng đẹp mắt, độ bền bỉ cao.
- Phần chính của máy đùn xúc xích bao gồm giá đỡ, pít tông và khoang chứa thịt, mỗi bộ phận có một chức năng riêng vô cùng quan trọng.
+ Giá đỡ có công dụng đúng như cái tên của nó. Đây là bộ phận được dùng để đựng xúc xích khi được đùn ra.
+ Pít tông: vận động lên xuống tạo lực đẩy thịt vào ống đùn, đùn thành từng cái xúc xích. Trong pít tông được thiết kế 1 van nén khí, giúp cho thành phần xúc xích không có bọt khí dư thừa bên trong.
+ Khoang chứa thịt: chứa thịt đã xay thay giò sống với các gia vị được nêm nếm theo công thức riêng của từng người.
+ Khoang chứa thịt của máy có thể tháo rời, dễ sử dụng, vệ sinh vào bảo quản.


 
máy nhồi xúc xích

3. Hướng dẫn sử dụng máy làm xúc xích

- Chọn khuôn ống đùn theo kích thước sử dụng, rồi gắn khuôn vào đầu máy đùn.
- Cho thịt đã được xay nhuyễn cùng gia vị vào khoang đùn.
- Gắn ruột heo hay bò vào đầu của ống đùn phía dưới.
- Dùng tay quay nhẹ nhàng cần quay, vuốt thẳng thịt đã đùn ra ngoài cho ngay ngắn.
- Xoắn đều thành các khúc bằng tay.

hướng dẫn sử dụng máy đùn xúc xích

 
máy làm xúc xích cho ăn ngon hơn
 
Siêu thị Hải Minh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy làm xúc xích nói riêng mà nhiều loại máy gia dụng chính hãng khác với giá tốt nhất thị trường. Ngoài chất lượng sản phẩm đảm bảo, Hải Minh còn luôn được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua bởi những dịch vụ hậu mãi, sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên công ty, luôn làm vừa lòng khách hàng. Để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi.
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo