Máy cắt cỏ STIHL (Đức)

Lọc sản phẩm

Stihl là dòng thương hiệu hàng đầu trong ngành công cụ làm vườn và máy móc cắt cỏ. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, khắc phục được nhiều hạn chế so với các dòng máy khác. Đặc biệt khả năng hiệu quả cắt cỏ cao nên luôn được ưu tiên sử dụng.

Điểm ưu việt của máy cắt cỏ Stihl

1. Chất liệu cao cấp

Stihl luôn nổi tiếng với việc sản xuất máy chất lượng cao và bền bỉ. Các sản phẩm thường được thiết kế với khả năng chịu tác động tốt, bền bỉ, làm việc tốt ở nhiều điều kiện môi trường.

2. Hiệu suất cao

Trang bị động cơ mạnh mẽ và lưỡi cắt sắc bén để đảm bảo hiệu suất cắt cỏ tốt, đặc biệt là trên các loại địa hình khó khăn.

3. Đa dạng

Stihl sản xuất nhiều loại máy cắt cỏ khác nhau, từ máy cầm tay cho công việc nhẹ nhàng đến các dòng máy chuyên nghiệp cho yêu cầu cao hơn. Dễ dàng lựa chọn chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

4. Tiện lợi, an toàn

Thiết kế của Stihl thường tập trung vào sự thoải mái cho người dùng, tay cầm, bàn đạp và các điểm tiếp xúc đều thuận lợi cho người cầm nắm, thao tác.

Được trang bị nhiều tính năng an toàn như cần chống rung, cách ly giảm tiếng ồn,...

5. Độ bền cao

Máy móc của Stihl luôn được đánh giá độ bền cao, ít xảy ra hư hỏng, động cơ hiệu suất hoạt động cao, lâu hao mòn. Khi cần thay thế cũng dễ dàng tìm mua được các phụ tùng chính hãng

6. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Hãng Stihl luôn có chế độ bảo hành dài hạn, có nhiều trung tâm bảo hành, giải đáp kịp thời và hỗ trợ tối đa cho khách hàng

Máy cắt cỏ stihl ( đức)

Nơi cung cấp máy cắt cỏ Stihl uy tín, chính hãng?

Siêu thị Hải Minh là đại lý cung cấp các sản phẩm chính hãng của Stihl trên toàn quốc. Với:
  • Hệ thống chi nhánh, cửa hàng từ Bắc vào Nam dễ dàng tiếp cận, phục vụ khách hàng tốt nhất
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị, máy móc nông nghiệp
  • Giá thành ưu đãi, tiết kiệm tối đa chi phí cho Khách hàng
  • Cung cấp phụ kiện thay thế giá tốt, hỗ trợ kỹ thuật chu đáo
  • Sản phẩm có sẵn, tạo điều kiện cho người mua trải nghiệm trực tiếp
  • Tay nghề kỹ thuật cao, đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, tiết kiệm thời gian lựa chọn, và tối ưu chi phí cho khách hàng
Máy cắt cỏ stilh
Hiện tại Hải Minh đang có sẵn máy cắt cỏ Stihl ở các hệ thống kho hàng, bạn có thể tới địa chỉ gần nhất hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn “mua máy chất, giá hời nhất” nhé!
Máy nông nghiệp
  • Theo thương hiệu
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo