Máy phun thuốc công nghiệp

Lọc sản phẩm
Trong suốt quá trình nuôi trồng cây bà con ta đã đúc kết ra 4 điều cần trong quá trình canh tác đó là: nhất nước – nhì phân – tam cần – tứ giống để có quá trình trồng trọt hiệu quả cao nhất.
Trong đó ở khâu: “nhì phân” ngoài cung cấp phân bón, hay cung cấp những loại chất dinh dưỡng, khoáng chất cho cây trồng thì còn gồm cả quá trình phun thuốc tiêu diệt sâu bệnh cho cây trồng.
Máy phun thuốc sâu công nghiệp với ưu điểm nổi trội, khả năng phun mạnh mẽ, dung tích thùng chứa hóa chất lớn, có thể phun thuốc liên tục cho diện tích rộng lớn. Sản phẩm này đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với nhiều cải tiến mới, khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng máy phun thuốc sâu công nghiệp đang được ứng dụng rất nhiều hiện nay.

 

Những ưu điểm vượt trội máy phun thuốc trừ sâu công nghiệp

- Máy phun thuốc công nghiệp thiết kế mạnh mẽ, kích thước lớn
- Lượng nước phun ra mạnh, đều, có thể điều chỉnh áp lực dạng sương hoặc dạng nước tùy nhu cầu
- Tiết kiệm nhiên liệu tối đa
- Máy có thể làm việc liên tục cho thời gian phun nhanh chóng. Nhờ thùng chứa hóa chất dung tích lớn nên không tốn thời gian pha thuốc nhiều lần.
- Độ ổn định cao, bảo hành dài hạn
Sử dụng máy phun thuốc trừ sâu công nghiệp sẽ giúp cho bà con làm việc thoải mái không ảnh hưởng đến sức khỏe do hóa chất thuốc trừ sâu ngấm vào cơ thể khi làm việc.
Máy nông nghiệp
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo