Bình phun thuốc trừ sâu bằng tay

Lọc sản phẩm
Hình ảnh Bình phun thuốc STIHL SG31
STIHL
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Bình xịt điện Roman 20D
ROMAN
Giá: Liên hệ

Bình phun thuốc trừ sâu bằng tay là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Siêu thị Hải Minh bởi giá cả và chất lượng phù hợp với nhu cầu của người dùng. 

Để cây trồng của mình cho ra kết quả và đạt năng suất cao thì phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó điển hình nhất là sâu bệnh. Khi cây trồng bị sâu bệnh nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và năng suất của cây trồng. Chúng ta cần phải sử dụng một số loại thuốc hóa học để diệt trừ mầm bệnh này đi. Và bình phun thuốc trừ sâu bằng tay sẽ là một công cụ hữu hiệu phục vụ bà con trong quá trình chăm sóc và tăng năng suất cây trồng đạt hiệu quả cao hơn. 
 

I. Bình phun thuốc trừ sâu bằng tay tại Siêu Thị Hải Minh

Việc diệt trừ sâu bệnh là một trong những công việc hết sức quan trọng trong ngành trồng trọt. Để giảm thiểu sức lao động của bà con thì bình phun thuốc trừ sâu bằng tay được ra đời giúp công việc chăm sóc cây trồng trở nên đơn giản hơn rất nhiều mà còn nâng cao được năng suất cây trồng. 
Siêu thị Hải Minh là một trong những công ty chuyên cung cấp, phân phối bình phun thuốc trừ sâu bằng tay chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. Với nhiều năm kinh doanh mặt hàng này, chúng tôi hoàn toàn có đủ uy tín để tư vấn cho bà con mua được một chiếc bình chính hãng và giá rẻ nhất thị trường. 
 

II. Ưu điểm vượt trội của bình phun thuốc trừ sâu bằng tay

Bình phun thuốc trừ sâu bằng tay sử dụng chất liệu nhựa dẻo và máy hoàn toàn có thể chịu được sự ăn mòn của axit. Với dung tích lớn khoảng 18L nên hoàn toàn phù hợp với việc phun thuốc trừ sâu rầy dịch bệnh, diệt cỏ hay cũng có thể phun phòng ngừa các bệnh dịch y tế. 
Để có thể hiểu rõ hơn về bình phun thuốc trừ sâu bằng tay, bà con có thể gọi điện tới hotline (08) 3510.2786 - (04) 3221.6365 để chúng tôi được tư vấn giới thiệu đầy đủ và rõ ràng hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bà con. 

Dưới đây là một số sản phẩm bình phun thuốc trừ sâu bằng tay bà con có thể tham khảo trước khi mua

Máy nông nghiệp
  • Theo thương hiệu
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo