Máy bóc vỏ lạc

Lọc sản phẩm

Máy bóc vỏ lạc hay còn được gọi là máy tách vỏ lạc (đậu phộng) được ứng dụng rộng rãi từ hộ gia đình tới những cơ sở chế biến, dịch vụ chuyên nghiệp, năng suất cao, tỉ lệ tách sạch tới 97%. tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Lợi ích của việc sử dụng máy bóc vỏ lạc:

Đưa máy bóc vỏ lạc khô vào sử dụng trong quá trình sản xuất nông nghiệp đem lại nhiêu chuyển biến tích cực, làm tăng năng suất cây lạc, cải thiện đời sống kinh tế của bà con nông dân. Là một thiết bị tân tiến hỗ trợ đắc lực cho người dùng, không chỉ bóc nhanh giảm được nhiều thời gian nhân công mà chất chương và năng suất còn vượt trội. Có thể thấy một chiếc máy tách vỏ đậu phộng có thể đạt năng suất vài tạ trên một giờ, tỉ lệ bóc sạch 90-95%, chất lượng hạt tốt vì có chức năng sàng lọc loại bỏ hạt xấu.
 
Máy bóc vỏ lạc khô

Phân loại máy bóc vỏ đậu phộng:

Để phục vụ cho nhu cầu của người dùng các nhà sản xuất đã chế tạo ra hai dòng máy chính là một quạt gió và hai quạt gió. Mỗi loại này đều được sử dụng với nhu cầu khác nhau đều đem lại hiệu quả cao.
Hiện 2 dòng máy này đều được Hải Minh cung cấp với 2 model là Yamafuji 4500VL2 đây là máy 2 quạt gió có năng suất từ 4-5 tạ trên một giờ và model máy một quạt gió Yamafuji 2500VL có năng suất từ 2-3 tạ một giờ.

Chọn mua máy tách vỏ lạc phù hợp với nhu cầu:

Người dùng nên xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để chọn mua máy phù hợp. Với nhu cầu sử dụng cho gia đình thì nên chọn lại một quạt gió có giá thành thấp hơn, chọn máy có công suất vừa đủ để tránh lãng phí, có thể 2 hoặc 3 hộ gia đình chung 1 máy để giảm bớt chi phí đầu tư.
Còn đối với nhu cầu làm dịch vụ thì có thể chọn dòng máy 2 quạt để đảm bảo năng suất bóc cao hơn và tỉ lệ làm sạch tốt hơn cùng công suất mạnh để làm việc liên tục trong thời gian dài.

Nơi cung cấp máy bóc tách vỏ lạc tốt nhất

May boc vo lac hiện được siêu thị điện máy Hải Minh cung cấp trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện máy cũng như một đội ngủ nhân viên nhiệt huyết, kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi cam kết sẽ đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chu đáo và hậu mãi.
Hãy đến với Siêu thị điện máy Hải Minh để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Kính chúc bà con nông dân sức khỏe, hạnh phúc, vụ mùa bội thu !
Máy nông nghiệp
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo