Máy nghiền bột tam thất

Lọc sản phẩm

Máy nghiền bột tam thất chính hãng, uy tín, chất lượng có tại siêu thị Hải Minh.

Tam thất là một vị thuốc quý đặc biệt, có nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người, đặc biệt là phụ nữ ở tuổi sinh đẻ. Tam thất có tác dụng hiệu quả như: Tăng lực, tăng sức đề kháng, điều hòa miễn dịch; Kích thích tâm thần, chống trầm uất; Bảo vệ tim chống lại những tác nhân gây loạn nhịp; Cầm máu, tiêu máu, tiêu sưng; Giảm sinh khối u, do đó làm giảm tốc độ phát triển u, hạn chế sự di căn của tế bào ung thư, kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân ung thư…. Do đó mà dịch vụ xay tam thất ngày càng được phổ biến tại các cửa hiệu đông y cũng như các cửa hàng xay nghiền chuyên nghiệp hiện nay.


TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY NGHIỀN BỘT TAM THẤT
So với việc sử dụng dao cầu thái thuốc bắc để xay tam thất trước đây vừa mất thời gian mà lượng xay cũng không nhiều thì với máy nghiền bột tam thất thì công việc sẽ đơn giản hơn nhiều. Tam thất được xay mịn nhờ công suất may cao, sàng lưới nhỏ, thiết kế máy chắc chắn…
Sản phẩm này ngày càng được phổ biến, đặc biệt là trong đông y, vì việc xay tam thất được nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho người dùng mà tam thất xay ra đmả bảo về chất lượng và độ mịn.
Sử dụng máy xay tam thất rất đơn giản, chỉ cần xem qua một lần là bạn có thể sử dụng được ngay.
-          Bước 1: Thái tam thất thành những miếng mỏng.
-          Bước 2: Cho tam thất đã thái xong vào máy xay. Nếu xay bằng máy mô tơ thì các bạn nên xay lại 2 lần cho mịn, vì xay 1 lần sẽ không mịn được. Sau khi xay tam thất xong, tam thất bột sẽ có màu vàng ngà.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY NGHIỀN TAM THẤT
-          Máy dùng xay tam thất không được dùng để xay nghệ, vì khi xay nghệ thì nhựa nghệ sẽ làm cho tam thất bị dính vào máy, gây hao hụt nhiều.
-          Máy dùng để xay phải là máy chuyên dụng, vì tam thất rất cứng. Không được dùng máy xay bột để xay tam thất, vì nếu dùng bột tam thất sẽ thô.
Giá máy nghiền bột tam thất tại siêu thị Hải Minh phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng hiện nay nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Gía tốt đi kèm với chất lượng đảm bảo, uy tín là tiêu chí mà Hải Minh luôn đặt lên hàng đầu. Mua hàng tại Hải Minh khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Máy nông nghiệp
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo