Máy trộn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

Lọc sản phẩm
Máy trộn thức ăn chăn nuôi là một trong những thiết bị chủ đạo quan trọng cho ngành nông nghiệp hiện nay. Máy có khả năng trộn các nguyên liệu có sẵn trong gia đình hay tại địa phương như gạo, ngô, khoai, sắn… thay thế cách trộn thủ công bằng tay.
 

Máy trộn thức ăn chăn nuôi tại Siêu thị Hải Minh

Máy trộn thức ăn gia súc được thiết kế theo dạng máy trộn kiểu đứng, sử dụng động cơ điện 3 pha, bà con có thể trộn thức ăn ẩm cũng được vì máy được thiết kế inox đảm bảo không bị rỉ sét, không lẫn các tạp chất có hại ảnh hưởng tới chất lượng thức ăn.
Với mỗi lần trộn thì bà con nên để khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút trọng lượng khoảng 50 đến 130 Kg.
 

Công dụng to lớn của máy trộn thức ăn chăn nuôi

May tron thuc an thực sự đã đem lại hiệu quả to lớn đối với người chăn nuôi. Việc sử dụng máy sẽ giúp bà con tiết kiệm được thời gian chế biến rất nhiều, giảm được chi phí nhân công mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng thức ăn cho vật nuôi, đảm bảo thức ăn đạt chất lượng cao.
Ngoài việc sử dụng máy trộn thức ăn chăn nuôi để trộn hỗn hợp ủ men vi sinh vật còn có thể trộn đa dạng các loại thức ăn xanh đã qua thái nghiền cho vật nuôi ăn trực tiếp.
Bên cạnh đó, máy trộn thức ăn chăn nuôi cũng có thể sử dụng để làm đệm lót sinh học bằng cách trộn mùn cưa, bã mía, vỏ trấu được sử dụng để làm bịch ươm cây giống, làm nấm…
 

Ưu điểm của máy trộn thức ăn chăn nuôi

  • Máy được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng
  • Được làm hoàn toàn bằng thép, mối hàn được gia cố thêm giúp máy hoạt động tốt và bền bỉ hơn.
  • Tùy từng loại máy, được thiết kế bậc đứng nên bà con dễ dàng thực hiện công việc với máy.
  • Có thể trộn đều số lượng lớn một cách nhanh chóng.
Siêu thị hải minh chuyên cung cấp các loại máy trộn thức ăn chăn nuôi chính hãng, giá rẻ đảm bảo đạt chất lượng cao. Bà con có thể liên hệ theo hotline: (08) 3510.2786 - (04) 3221.6365 để được chúng tôi tư vấn chi tiết, rõ ràng hơn.

Bà con có thể tham khảo một số loại máy trộn thức ăn chăn nuôi tại Siêu thị hải Minh

Máy nông nghiệp
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo