Máy buộc dây thép

Lọc sản phẩm
-29%Hình ảnh Máy buộc dây thép 880
Đang Cập Nhật
3.750.000₫
-34%Hình ảnh Máy buộc dây thép 880A
Đang Cập Nhật
3.750.000₫
-42%Hình ảnh Máy buộc dây thép BT-340B
Đang Cập Nhật
3.750.000₫
Hình ảnh Máy buộc dây thép YX-560
Đang Cập Nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy buộc dây thép YX-340B
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ

Máy buộc dây thép được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng là một trong những thiết bị mà công nhân xây dựng luôn có. Máy buộc dây thép là thiết bị dùng để buộc dây thép cố định các khung nhôm gồm nhiều thanh sắt thép, nhờ có chiếc máy này mà công nhân làm việc hiệu quả hơn. 

Ưu điểm của máy buộc dây thép bạn cần biết

Công việc xây dựng là một công việc vất vả tốn nhiều sức lực và thời gian để giải quyết điều này trên thị trường có nhiều các dòng máy hỗ trợ, điển hình trong số đó là máy buộc dây thép. Cùng Hải Minh khám phá những ưu điểm tuyệt vời của máy buộc thép mang đến nhé!

- Máy là thiết bị cầm tay, do đó thiết kế kiểu dáng và trọng lượng nhỏ gọn vừa tầm tay, bạn di chuyển máy dễ dàng đến bị cần buộc. Đặc biệt máy phù hợp cho những nơi cần xử lý công việc ở nhiều độ cao.

- Nếu như bạn dùng phương pháp thủ công để buộc thép thì vừa mất thời gian lại vừa cần nhiều nhân lực, khi sử máy buộc dây thép lại khác, máy chỉ mất 1 giây để buộc thép tiết kiệm đến 5 - lần.

- Các dòng máy buộc thép đều có điểm chung là sử dụng dễ dàng, chỉ cần vài thao tác là bạn đã dùng được.

 

Siêu Thị Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy buộc dây thép chính hãng với mức giá phải chăng, khi đặt hàng tại Hải Minh bạn không cần lo phải chờ đợi để nhận được, chúng tôi có nhiều chi nhánh từ Bắc - Trung - Nam do đó giao hàng đến bạn nhanh nhất.

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo