Súng bắn bu lông BOSS

Lọc sản phẩm
Hình ảnh Súng bắn bu lông Boss 1900P
BOSS
Giá: Liên hệ
Hình ảnh súng bắn bu lông boss-3800P
BOSS
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Súng bắn bu lông BOSS-8000l
BOSS
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Súng bắn bu lông BOSS-8800L
BOSS
Giá: Liên hệ
Boss được biết đến là một sản phẩm chất lượng cao xuất xứ Đài Loan. Được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao về công năng, thiết kế cũng như độ bền bĩ trong suốt thời gian sử dụng.
 

Giới thiệu dòng sản phẩm súng xiết bu lông Boss

1.     Phân loại súng bắn xiết bu lông boss

Súng bắn bu lông được chia làm nhiều loại khác nhau, tùy thuộc và phạm vi sử dụng, chẳng hạn như:
-        3/8 inch
-        1/2 inch
-        1 inch ngắn
-        1 inch dài
Trong đó, loại súng bắn bu lông boss 3/8 và ½ inch được dùng cho tiệm sửa xe máy ô tô, còn loại 1 inch thì lại chuyên dùng trong lắp ráp máy móc thiết bị công nghiệp, sản xuất xe cộ chất lượng cao.

2.     Phạm vi ứng dụng

Chủ yếu là dùng để mở ốc, bắn ốc, vặn ốc, xiết ốc, mở bulong tích kê hơi, mở ốc bulong tắc kê hơi, bắn tháo ốc bulong, tháo ốc vít, tháo lắp ốc vít bu lông, xiết ốc bu lông của các loại,...
Sản phẩm súng xiết bu lông Boss, súng xiết ốc bu lông hơi được dùng rộng rãi trong các trung tâm bão dưỡng ô tô xe máy, sửa chữa lốp xe tải trên 10 – 45 tấn và các nhà máy sản xuất công nghiệp khác.

3.     Đặc điểm nổi bật

-        Búa được thiết kế liền chốt, có kích thước lớn với khả năng chịu va đập tốt nhất trong các dòng súng bắn bulong trên thị trường hiện nay.
-        Sử dụng súng ở áp lực hơi khí, vận hành mạnh mẽ và rất ổn định
-        Thích hợp với nhiều loại ốc, bu lông ở nhiều kích cỡ.
-        Đáp ứng công việc cường độ cao liên tục trong thời gian dài, thích hợp với những nơi sử dụng liên tục, chịu quá tải, quá áp tốt….
-        Lực xiết lớn nhất, độ bền tương tương các model, thương hiệu nổi tiếng của Nhật.

 

Siêu thị Hải Minh bán súng bắn bu lông chất lượng cao giá thành tốt

Hải Minh là nhà cung cấp máy móc thiết bị được đánh giá là uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tất cả các loại sản phẩm súng vặn bu lông điện, súng xiết bu lông pin, súng bắn bu lông khí nén đều được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng thế giới. Chất lượng cao, giá thành tốt, giao hàng miễn phí, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi. Để mua hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo