Kocu là một thương hiệu được sản xuất tại Trung Quốc với giá thành rẻ, chất lượng tốt, hoạt động khá ổn định. Dù không thực sự nổi bật như các sản phẩm của Nhật Bản nhưng nó có khả năng cạnh tranh cao bởi mức giá phù hợp với đại đa số người dùng.
Hiện nay khách hàng trong các ngành như bảo dưỡng phương tiện, máy móc, sữa chữa xe cộ, lắp ráp, sản xuất gỗ,… thường ưu tiên lựa chọn các model của Kocu.

 

Ưu điểm nổi bật của thương hiệu Kocu

1.     Chất lượng và tuổi thọ sản phẩm

Súng bắn bu lông Kocu đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe từ phía người dùng, lực xiết mạnh, rất chắc chắn, chịu được áp khá tốt. Các chất liệu từ vỏ ngoài cho đến phụ kiện và cấu trúc bên trong rất bền chắc nên rất an toàn sử dụng.

2.     Giá thành rẻ

Thông thường các sản phẩm súng xiết, súng mở bu lông nhập khẩu từ Trung Quốc giá thành đều rẻ hơn so với các nước khác. Chính bởi vì sản phẩm của họ vừa đủ đáp ứng cho nhu cầu cũng như công việc ở mức độ bình thường nên nó dễ được người tiêu dùng chú ý đến.

3.     Mẫu mã đa dạng, phạm vi ứng dụng rộng

Hiện nay tại siêu thị Hải Minh đang cung cấp các model súng bắn Kocu như: KC - 12L, KC - 85L, KC - 100A, KC - 918, KC - 860,…. Nhìn chung các lọa súng vặn, súng xiết hãng này đều rất đa dạng, nhiều mức giá, thiết kế, chức năng khác nhau nên khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.
 

Tại sao bạn nên mua súng xiết bu lông ở siêu thị Hải Minh?

Không chỉ các doanh nghiệp sản xuất, trung tâm máy móc, sữa chữa,… mà còn rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn súng bắn xiết bu lông Kocu của Hải Minh. Khi mua hàng của chúng tôi bạn nhận được:
-        Súng bắn, súng vặn bu lông chính hãng 100%
-        Giá thành rẻ hơn thị trường
-        Giao hàng miễn phí, cực nhanh, cực an toàn
-        Hỗ trợ kỹ thuật chu đáo, tận tình mọi lúc mọi nơi
-        Bảo hành dài hạn, chế độ hậu mãi tốt
-        Có nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn cho mọi khách hàng. 
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo