Súng bắn bu lông

Lọc sản phẩm
Hình ảnh Súng bắn bu lông Boss 1900P
BOSS
Giá: Liên hệ
Hình ảnh súng bắn bu lông boss-3800P
BOSS
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Súng bắn bu lông BOSS-8000l
BOSS
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Súng bắn bu lông BOSS-8800L
BOSS
Giá: Liên hệ
-11%Hình ảnh KPT-280PLL
Kawasaki
10.400.000₫
-15%Hình ảnh Súng bắn bu long Yato 3/4
Đang cập nhật
4.990.000₫
-10%Hình ảnh Súng bắn bu long Yato 3/4
Đang cập nhật
12.690.000₫
-13%Hình ảnh Súng bắn bu long Yato 1
Đang cập nhật
5.990.000₫
Súng bắn bu lông hay còn được gọi là súng mở ốc, súng xiết bu lông, máy vặn ốc, máy xiết ốc… thiết kế dạng hình bên ngoài giống như một khẩu súng. Là thiết bị sử dụng một năng lượng lớn tạo ra mô men xoắn với tốc độ cao tác động từ búa đến trục ở phần đầu dụng cụ giúp mở, siết ốc vít một cách nhanh chóng.

Ứng dụng của súng bắn xiết bu lông

Súng bắn bu lông được dùng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: sửa chữa ô tô, xe máy, máy móc, bảo trì các thiết bị, lắp ráp sản phẩm, các dự án xây dựng lớn hay bất kỳ hoạt động nào cần dùng một thiết bị có khả năng siết mở ốc.
Nhờ có súng hơi bắn ốc mà các công việc trong sửa chữa phương tiện, bảo trì máy móc thiết bị trở nên chuyên nghiệp. Giúp tiết kiệm công sức, thời gian sửa nhanh hơn gấp đôi, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc.

 

Các thương hiệu súng xiết bu lông

  • Hãng Yato: Xuất xứ từ Ba Lan, sản phẩm công nghệ châu Âu, luôn mới mẻ trong thiết kế, vô cùng hiện đại và dễ sử dụng. Hãng súng bắn này ra đời khá lâu và luôn được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

  • Thương hiệu SP, Kawasaki : Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Với các thiết kế độc đáo, thông minh, sử dụng linh hoạt nên hiệu quả sử dụng rất cao. Đây có thể nói là thương hiệu chiếm lĩnh vị trí ưu tiên nhất nhì trong thị trường hiện nay.

  • Súng bắn bu lông Kocu, East, Boss : Được sản xuất tại Trung Quốc, đây là súng bắn bu lông giá rẻ , sử dụng ổn định, phạm vi ứng dụng rộng. Các doanh nghiệp, đơn vị vừa và nhỏ thường ưu tiên chọn mua các thương hiệu này.

Hải Minh bán súng bắn bu lông giá tốt chất lượng

Hiện nay siêu thị Hải Minh cung cấp tận tay người dùng tất cả các sản phẩm, model, thương hiệu sung ban bu long chất lượng kể trên. Hệ thống đại lý, cơ sở của chúng tôi trải rộng từ Bắc vào Nam tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trực tiếp lựa chọn, đặt mua và bảo hành bất kỳ lúc nào.
 
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo