Súng bắn bu lông SP (Nhật Bản)

Lọc sản phẩm
Súng bắn bu lông SP là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản có chất lượng vượt trội hơn hẳn các thương hiệu khác trên thế giới. Sự đa dạng về chủng loại, an toàn tuyệt đối và nhất là giá cả rất cạnh tranh so với các loại súng bắn ốc khác.

Nó được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng, sữa chữa xe hơi, các điểm chuyên làm mâm lốp xe. Một điều đặc biệt hơn là súng bắn bu lông SP rất được tin dùng trong việc sản xuất nhiều hãng xe tại các giải đua xe nổi tiếng trên thế giới.

 

Đặc điểm nổi bật của súng bắn bu lông SP

1.     Thiết kế và vận hành

- Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
- Thiết kế gọn nhẹ, lực xiết khỏe, vận hành mạnh mẽ và ổn định
- Là súng xiết bu lông có khả năng bắn mạnh vượt trội so với các hãng súng khác.
- Linh phụ kiện thay thế cho súng luôn sẵn có với chi phí rẻ nhất, đảm bảo chức năng sử dụng ổn định trong thời gian dài.

2.     Phạm vi ứng dụng

- Dùng để xiết, mở ốc xe máy, xe tay ga các loại
- Dùng trong nhiều ngành công nghiệp chuyên dụng như:  kết cấu thép, xây dựng, cầu đường, linh kiện điện tử, công nghiệp oto, điện máy, xưởng lắp ráp,...
- Hoàn toàn phù hợp với các tiệm sữa chữa bảo dưỡng máy móc thiết bị

 

Doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam

Với mức thu nhập trung bình như hiện nay thì thì ưu tiên hàng đầu của người Việt là súng bắn bu lông SP giá rẻ, đi cùng là chất lượng phải thật tốt, bền bỉ, chế độ bảo hành phải dài lâu.
Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, siêu thị Hải Minh đã nhập khẩu các dòng sản phẩm súng bắn bu lông ngay tại hãng sản xuất. Đảm bảo đem đến tận tay người tiêu dùng hàng giá tốt, chất lượng, an toàn sử dụng, được bảo hành đầy đủ từ hãng sản xuất. Đặc biệt hiện nay hệ thống đại lý của chúng tôi phân bổ đều khắp trên các vùng miền, chính vì thế khách hàng có thể kiểm tra và mua hàng trực tiếp.
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo