MÁY CHĂN NUÔI

Lọc sản phẩm
Ở Việt Nam, ngành chăn nuôi là một trong những ngành cực kỳ quan trọng cấu thành nên ngành nông nghiệp.Tình hình chăn nuôi phản ánh thực trạng chăn nuôi hiện nay, phản ánh tình trạng sử dụng, chế biến, khai thác và tiêu thụ các sản phẩm và nhiều tình hình liên quan khác nữa.
Do đó sự ra đời của các sản phẩm máy chăn nuôi như máy băm cỏ, máy thái chuối, máy ép cám viên … đã góp phần cải thiện và nâng cao hiệu quả chăn nuôi cho các hộ gia đình, hay các trang trại chăn nuôi quy mô lớn.
 
 

 
Một số loại máy chăn nuôi được bà con sử dụng phổ biến hiện nay như:
 

I. Máy thái/băm chuối đa năng

Được dùng để băm nhỏ cây chuối, thân ngô, các loại rau bèo hay cỏ voi làm thức ăn cho các loại vật nuôi. Với hệ thống lưỡi dao sắc bén, được làm từ inox chắc chắn cho khả năng làm việc với năng suất cao hơn.
 

II. Máy băm bèo, cỏ voi

 
Với thiết kế gọn nhẹ chắc chắn, hệ thống dao băm cực kỳ sắc bén, có thể sử dụng linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau, phù hợp với nhiều mô hình chăn nuôi.
Sử dụng máy băm bèo, cỏ voi vừa cho năng suất cao, đẩy mạnh hiệu quả chăn nuôi do đó sản phẩm vô cùng thích hợp cho các mô hình chăn nuôi lớn với đa dạng các loại vật nuôi.
 

 III.  Máy ép cám viên

Máy ép cám viên được xem như là thiết bị chủ chốt trong ngành chăn nuôi hiện nay, với công dụng tạo ra cám viên - nguồn thức ăn cho các loại gia súc, gia cầm từ việc tận dụng những nguyên liệu sẵn có hoặc dễ kiếm như: cám ngô, cám gạo, các loại rau bèo, cua, ốc, cá … 
 
Dưới đây là một số sản phẩm máy chăn nuôi được bán tại Siêu thị Hải Minh:
 
Máy nông nghiệp
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo