Máy hút bụi Fasa thương hiệu nổi tiếng của Italy, có đặc điểm nổi bật đó là sự gọn nhẹ. Máy này không những dùng được trong công nghiệp như quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp mà còn có thể sử dụng trong gia đình.

Về ưu điểm

- Máy hoạt động vô cùng êm ái, trong trường hợp bạn hút ở bên ngoài phòng, trong phòng đóng cửa thì sẽ không ảnh hưởng đến những phút giây thư giãn của bạn
- Động cơ máy vận hành êm ái và bền bỉ
- Máy có chế độ làm mát tuần hoàn, hoạt động được liên tục trong nhiều giờ mà không sợ ảnh hưởng đến motor hay độ bền của máy
- Một số model của thương hiệu Fasa này còn có chức năng hút khô hoặc ướt kết hợp với khả năng thổi bụi, hút bụi.
- Khi mua máy hút bụi FASA bạn sẽ sở hữu luôn những phụ kiện đi kèm như các loại đầu hút khác nhau thích hợp cho quá trình làm sạch ở trên những bề mặt khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Máy có lực hút mạnh, công suất lớn, giải pháp lọc bụi tuyệt vời cùng với chức năng tự lọc bụi thông minh, mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình vệ sinh dọn dẹp nhà cửa.

 
Liên hệ Siêu thị Hải Minh để được giới thiệu và tư vấn sâu về máy hút bụi FASA và nhiều dòng máy hút bụi chất lượng của những thương hiệu uy tín khác nhau.
Thiết bị Vệ sinh-Xử lý ẩm
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo