Quạt thổi thảm

Lọc sản phẩm
Để hoàn thành bất kỳ một công việc nào đó, thường thì sẽ cần nhiều hơn một công đoạn để quá trình hoàn thiện đạt hiệu quả tốt nhất. Đối với công việc làm sạch thảm trải sàn cũng vậy. Để rút ngắn thời gian sau khi giặt và vệ sinh thảm trải sàn người ta sẽ sử dụng quạt thổi thảm.
 

Quạt thổi thảm mang lại lợi ích gì cho người dùng

Quạt thổi thảm còn có tên gọi khác là máy sấy thảm công nghiệp. Loại máy này hoạt động với cơ chế tạo ra luồng gió mạnh chạy liên tục không ngừng nghỉ, luồng gió này tập chung sát mặt đất giúp làm khô thảm và mặt sàn một cách nhanh chóng.
Sau khi chà rửa sàn hay giặt thảm, thì mặt sàn và mặt thảm sẽ bị ẩm ướt, rất dễ bị bám bẩn thậm chí còn gây trơn trượt, ảnh hưởng đến những người đi lại xung quanh nếu không biết, không chú ý sẽ dễ bị ngã …
Trong các nhà xưởng, khu công nghiệp trung tâm thương mại hay bệnh viện … quạt thổi thảm còn được sử dụng để thổi bụi.
Đây là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian và nhân công trong quá trình làm sạch thảm, bạn sẽ nhanh chóng có một tấm thảm sạch sẽ như mới, có thể sử dụng được luôn, ngay sau khi vệ sinh.
 

Ưu điểm của các loại quạt thổi thảm

- Các loại quat thoi tham đều có quy trình sản xuất và lắp ráp đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng chuẩn khi đến tay người dùng.
- Với thiết kế nhỏ gọn, có thể bảo quản cất giữ dễ dàng và có thể sử dụng trong những không gian hẹp, cùng với hệ thống bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, tiện cho quá trình vệ sinh đây quả là thiết bị rất hữu dụng đối với con người.
 

Ứng dụng của quạt thổi thảm:

Nhờ công dụng và những tính năng của nó, sản phẩm này thích hợp sử dụng trong các nhà xưởng, khu công nghiệp trung tâm thương mại hay bệnh viện, trong các trung tâm triển lãm, các tòa nhà công sở hay tiền sảnh khách sạn …

Bình luận Quạt thổi thảm

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Thiết bị Vệ sinh-Xử lý ẩm
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo