Máy hút bụi Sumika

Lọc sản phẩm
Sumika - cái tên cực kỳ quen thuộc trên thị trường Việt Nam về máy làm mát di động, những sản phẩm này của Sumika đều được khách hàng cho phản hồi cực tốt về chất lượng và ủng hộ nhiệt tình, do đó để phục vụ toàn diện hơn nữa cho nhu cầu của khách hàng, Sumika đã cho ra đời thêm các dòng máy hút bụi.
 
Máy hút bụi Sumika đều được đảm bảo về sự tiện dụng và khả năng vận hành linh hoạt của mình, kích thước của máy khá nhỏ gọn, cùng với trang bị bánh xe chắc chắn hỗ trợ cho việc di chuyển, làm việc. Đặc biệt, phải nói tới trang bị các động cơ Ametek vô cùng cao cấp nhằm mang tới lực hút khỏe, khả năng hút bụi vượt trội, cũng như vận hành máy được ổn định.
Kích thước của máy khá nhỏ gọn, cùng với trang bị bánh xe chắc chắn hỗ trợ cho việc di chuyển, làm việc. Ngoài ra các model máy hút bụi Sumika còn được trang bị bộ lọc hepa trên máy đảm bảo hút sạch bụi bẩn khô và ướt hiệu quả. Mọi bụi bẩn trong không gian sẽ được thiết bị xử lý gọn gàng, triệt để.

Siêu thị Hải Minh - công ty bán máy làm mát, máy hút bụi Sumika chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Dưới đây là một vài sản phẩm máy hút bụi Sumika bán chạy, mời quý khách hàng cùng tham khảo
Thiết bị Vệ sinh-Xử lý ẩm
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo