Máy chà sàn CAMRY

Lọc sản phẩm
Camry - một trong những thương hiệu chyên sản xuất máy vệ sinh công nghiệp lừng danh tại Trung Quốc, Các sản phẩm của Camry được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu và hiện nay có vị thế nhất định trên thị trường Việt Nam. Riêng về dòng máy chà sàn, hãng tập trung phát triển dòng máy chà sàn đơn với chức năng giặt thảm, đánh bóng sàn nhà sạch kin kít nhờ sự hỗ trợ của motor siêu khỏe cùng các phụ kiện đi kèm là bàn chải cứng, bàn chải mềm và pad đánh sàn.
 
Máy chà sàn Camry có thể làm sạch, đánh bóng mặt sàn cho nhiều loại bề mặt khác nhau từ sàn đá tới sàn bê tông, sàn nhựa epoxy, sàn gạch, sàn trải thảm,... Với chức năng đa dạng, thiết bị giúp giảm bớt sự vất vả của người lao động, giữ cho khu vực sinh hoạt và lao động luôn sạch sẽ, thoáng mát. Hiện nay, dòng máy chà sàn đơn Camry được sử dụng rộng rãi tại các công ty dịch vụ vệ sinh hoặc làm sạch sàn ở nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, nhà hàng, bệnh viện,... 
 

Dưới đây là một vài sản phẩm máy chà sàn Camry chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay, mời quý khách hàng cùng theo dõi.
Thiết bị Vệ sinh-Xử lý ẩm
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo