Máy hút ẩm Harison

Lọc sản phẩm

Điều đặc biệt ở máy hút ẩm công nghiệp Harison

  • Về ứng dụng

Sử dụng cho các nghành như : may mặc, sản xuất đóng gói bao bì bìa carton, sản xuất linh kiện thiết bị điện tử, sản xuất dược phẩm, thuốc men, chế biến thủy hải sản,….

  • Về xuất xứ.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển của tập đoàn Naav Solutions ở CANADA / sản xuất ở Thái Lan. Đây là một trong những điểm cộng rất lớn khi cả công nghệ hay nơi sản xuất của máy đều được làm từ 2 nước nổi tiếng trong thị trường công nghệ, đảm bảo những tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng để cho ra những máy hoạt động êm ái, ít hư hỏng, kiểm soát độ ẩm tốt khiến khách hàng luôn an tâm về thương hiệu Harison.

  • Về thiết kế.

Hầu hết các loại sản phẩm Harison là dòng công nghiệp nên đều có bánh xe đa hướng ở bên dưới vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển trong không gian sử dụng. Bề ngoài được làm bằng thép chống gỉ hạn chế tối đa sự va đạp hay ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài cho độ bền mãi mãi với thời gian.

  • Về hiệu suất làm việc

Nếu đem lên bàn cân so sánh máy khử ẩm công nghiệp Harison so với các dòng máy khác thì Harsion có hiệu suất cao nhất, là một đối thủ đáng gờm khó vượt qua hiện nay. Ngoài hiệu suất làm việc cao, tốc độ sấy nhanh thì dòng máy của Harison còn được đặc biệt ưa chuộng ở chỗ làm cho sản phẩm không bị hao hụt cân năng hay giảm chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ phân phối máy khử ẩm Harison chính hãng.

Siêu thị Hải Minh – một trong những nhà phân phối máy hút ẩm không khí công nghiệp, gia đình chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Harison, Edison, Fujie, Sharp, Electrolux,... với 10 năm hoạt động chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng, dịch vụ linh hoạt hậu mãi sau bán hàng. Đặc biệt với hệ thống chi nhánh trải từ Bắc vào Nam chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Tham khảo chi tiết từng sản phẩm, giá bán, các chính sách ưu đãi đi kèm ngay bên dưới nhé!

Thiết bị Vệ sinh-Xử lý ẩm
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo