Máy chà sàn Chao Bao

Lọc sản phẩm
Máy chà sàn ra đời đã hỗ trợ rất nhiều trong công tác vệ sinh dọn dẹp sàn nhà sàn xưởng nhất là khi diện tích sàn cần lau chùi, chà rửa quá rộng lớn. Nói về thiết bị này, Chao Bao là một trong những dòng chà sàn giá rẻ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của không ít người tiêu dùng Việt.

1. Về thương hiệu máy chà sàn nhà xưởng ChaoBao

Chaobao là một trong những thương hiệu lau sàn của Trung Quốc. Dòng máy này hiện đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Máy chà sàn ChaoBao được đánh giá cho chất lượng ổn mà giá cả cũng tương đối rẻ so với nhiều thương hiệu khác. Chúng hiện được sử dụng cho việc vệ sinh sàn các văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng,....

2. Những dòng máy chà sàn ChaoBao hiện có trên thị trường

Những dòng máy chà sàn ChaoBao hiện có trên thị trường
Như nhiều hãng khác, ChaoBao hiện cung cấp cho thị trường 3 dòng chà sàn chính:
- Máy lau sàn đơn ChaoBao: Máy khá gọn gàng, chà rửa tốt ngay cả khu vực có nhiều vật cản hay ngách hẹp. Dòng này chủ yếu được dùng tại các nhà xưởng, nhà hàng,.. quy mô vừa và nhỏ, thường  dưới 1000m2. Một số model nổi bật như PBD2A, CB-154-A005, A-002,…
- Máy đánh sàn liên hợp ChaoBao: Dòng này vượt trội hơn, vừa có khả năng chà rửa vừa hút bụi nước bẩn trên sàn. Sử dụng máy chà sàn liên hợp giúp cắt giảm công đoạn, thời gian vệ sinh, cực kỳ hiệu quả khi cần làm việc tại các khu vực diện tích rộng, ít chướng ngại. Model nổi bật HY50B, HY45C.
- Máy chà sàn ngồi lái ChaoBao: Thiết kế như một chiếc xe, người dùng có thể ngồi lái vừa điều khiển vừa vận hành chà rửa. Chúng khá tiện lợi nhưng giá thành cao, chủ yếu sử dụng khi cần làm sạch những không gian cực kỳ rộng lớn.

3. Đặc điểm của máy lau sàn ChaoBao

- Thiết kế đẹp, tiện dụng: Các dòng máy chà sàn ChaoBao có thiết kế khá đẹp, đơn giản, gọn gàng, tiện khi làm việc. Bánh xe linh hoạt, các nút điều khiển trực quan, dễ hiểu, không khó khi vận hành. Các phụ kiện hao mòn như bàn chà, pad, lá gạt hút nước,… cũng rất dễ tháo lắp thay thế.
Đặc điểm của máy lau sàn ChaoBao
- Chà rửa nhanh, mạnh mẽ: Thuộc dòng máy chà sàn giá rẻ nhưng ChaoBao vẫn nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả chà rửa. Máy cho khả năng chà rửa nhanh, ổn định, đáp ứng được tiến độ cho người dùng.
- Tính năng đa dạngNhư những dòng chà sàn khác, ChaoBao cũng cho ra đời nhiều mẫu chà sàn với đa dạng tính năng như chà rửa, đánh bóng, giặt thảm…. bạn có thể lựa chọn tuỳ nhu cầu.
So với một số thương hiệu lớn như Clepro, Hiclean thì máy chà sàn ChaoBao còn khá ít mẫu mã nên đôi khi người tiêu dùng có thể ít sự lựa chọn hơn so với nhu cầu của mình.

4. Giá máy lau sàn ChaoBao

So với các sản phẩm có cùng tính năng hay công suất, máy chà sàn ChaoBao có giá thành rẻ hơn, điều này giúp cho nhiều người dùng có cơ hội được trải nghiệm một thiết bị vệ sinh tiên tiến hiện đại như máy chà sàn.
Với những thông tin cơ bản nhất về máy đánh sàn ChaoBao hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về dòng sản phẩm này để có sự cân nhắc lựa chọn đúng. Nếu cần tư vấn, báo giá dòng máy nào của thương hiệu này hãy liên hệ ngay cho Siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ miễn phí nhé!
Thiết bị Vệ sinh-Xử lý ẩm
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo