Máy hút bụi Camry

Lọc sản phẩm
Camry là thương hiệu máy hút bụi có tên tuổi đến từ Nhật Bản, các dòng motor của Mỹ cho độ bền cao khi sử dụng và hiện nay các sản phẩm của thương hiệu này đang được người Việt Nam rất tin dùng. Máy hút bụi Camry hút bụi nhanh và cực mạnh, lọc bụi sạch sẽ, triệt để bụi khô, bụi ẩm nước và các bụi bẩn công nghiệp khác trong khoảng thời gian ngắn nhất. 

Camry sản xuất máy hút bụi mang hiết kế mẫu mã đa dạng, có loại 1 mô tơ, loại 2 mô tơ hay loại 3 mô tơ để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người dùng gia đình hay công nghiệp đều được. Máy còn được trang bị bánh xe di chuyển giúp làm việc được ở nhiều không gian, ít xảy ra các sự cố kỹ thuật và giữ được tính thẩm mỹ cao theo thời gian.

 
Giá thành của những chiếc máy hút bụi Camry so với các thương hiệu khác trên thị trường có cùng công suất và dung tích rẻ hơn khá nhiều. Do vậy, có rất nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này để tiết kiệm chi phí đầu tư.
 

Siêu thị điện máy Hải Minh, với hơn 10 năm cung cấp thiết bị máy hút bụi chính hãng Camry và nhiều thương hiệu khác được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. 
Thiết bị Vệ sinh-Xử lý ẩm
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo