Máy Đầm Thước

Lọc sản phẩm
Ngày nay, sự phát triển của công nghệ hạ tầng đòi hỏi chủ thầu cần quan tâm nhiều hơn về chất lượng mỗi công trình. Trong đó vấn đề thi công nền bê tông khá quan trọng và được áp dụng nhiều thiết bị máy móc như: máy đầm rung bê tông, máy đầm bàn, máy đầm dùi, đầm cóc, máy đầm thước bê tông,... để đem lại chất lượng bê tông cao, bền và đẹp. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng máy đầm thước đang được nhiều người tin dùng hiện nay.

Máy đầm thước là một thiết bị làm nền có công dụng làm láng bề mặt bê tông, đầm những khối bê tông có độ dày khoảng 15cm. Ví dụ như: lối đi, sảnh, đường xá, sân bãi, nhà xưởng,... Khi dùng đầm thước luôn cần có ván trượt bao hai bên khối bê tông để đặt và kéo thước giúp làm phẳng bê tông.
 

Ưu nhược điểm của máy đầm thước

  • Ưu điểm: máy được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, rất dễ sử dụng và di chuyển.
  • Nhược điểm: lực tác dụng của máy có chiều sâu tác dụng nhỏ, khi sử dụng luôn phải bố trí ván trượt nên năng suất tương đối thấp.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐẦM THƯỚC BÊ TÔNG 

Trên thị trường hiện nay chủ yếu cung cấp loại các loại máy đầm thước chạy xăngDòng sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật như sau:
 
- Đầm thước chạy xăng với bộ kích nổ đi kèm giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vận hành và hạn chế vấn đề bảo dưỡng máy thường xuyên cho người dùng.
 
- Chiều dài thước tối đa lên tới 5 mét giúp tăng khả năng làm việc của máy, đạt hiệu quả cao khi vận hành.
 
- Thanh chống an toàn của thiết bị phát huy tác dụng tốt khi máy tạm nghỉ hay bảo quản.

 

 

Cấu tạo máy đầm thước

Cấu tạo của đầm thước bao gồm các bộ phận chính như sau:
  • Bàn đầm: là một khối kim loại hình hộp chữ nhật có chiều dài khoảng 1.2 tới 2m, chiều rộng là 10 cm và chiều dày từ 3 - 4 cm.
  • Bộ phận gây chấn: bộ phận này nằm ở chính giữa máy có cấu tạo giống với máy đầm bàn nhưng về kích thước và công suất thì nhỏ hơn.
  • Hai đầu thước có hai gối sắt tỳ lên ván trượt.
  • Khi máy vận hành, động cơ làm quay khối lệch tâm trong bộ phận gây chấn và làm rung thước, kéo thước để đầm bê tông.
Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm về giá máy đầm thướchãy liên hệ ngay tới Holine hoặc tới cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trọ cũng như biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Siêu thị điện máy Hải Minhlà đơn vị phân phối các loại máy đầm thước giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất.

Bình luận Máy Đầm Thước

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Máy công nghiệp, xây dựng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo