Máy đầm cóc chạy điện

Lọc sản phẩm
Máy đầm cóc là một dòng máy khá được ưa chuộng hiện nay dùng cho việc đầm đất tại những công trình xây dựng, với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng ở nơi vị trí chật hẹp mà xe lu không tới được. Thiết bị tiện ích không thể thiếu.

Đầm cóc với 2 loại Động cơ chính là động cơ chạy xăng và động cơ chạy điện. Tại đây Siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng dòng sản phẩm máy đầm cóc chạy điện.


Đôi nét về máy đầm cóc chạy điện

Đôi nét về máy đầm cóc chạy điện
- Máy đầm cóc chạy điện là loại máy làm việc trên các nền bê tông, nền đất . Có tác dụng nén chặt nền, sàn xây dựng. Đầm cóc có thể hoạt động trên cả nền ướt và khô, giúp đảm bảo độ rắn chắc cho sàn, nền các công trình.
- Sản phẩm có khả năng cung cấp một lực tác động mạnh, được sử dụng đa năng các tác vụ khác cùng với khả năng cơ động. Thiết bị thích hợp dùng tại những công trình xây dựng, đầm bề mặt công trình có đất sỏi, các hố công trình, các nơi mà máy đầm lớn không hoạt động được
- Đầm cóc chạy điện với động cơ chạy có thể là điện 1 phase hoặc 3 phase, có công suất từ 2,2 – 5kW, hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm năng lượng.


Ưu điểm và các loại đầm cóc chạy điện

Đôi nét về máy đầm cóc chạy điện
- Ưu điểm lớn nhất sản phẩm này là tiếng ồn gây ra bởi động cơ rất nhỏ, gần như không có.
- Sản phẩm phù hợp dùng tại nơi có sẵn nguồn điện và dễ dàng đấu nối điện như trong những khu vực làm việc đầm nền nhà, xưởng ….
- Những sản phẩm máy đầm cóc chạy điện bán chạy hiện nay như HCD80, HCD90, HCD100, …
 

Siêu thị điện máy Hải Minh là đơn vị bán máy đầm cóc chạy điện uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm Quý khách hàng có thể gọi ngay tới Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
Máy công nghiệp, xây dựng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo