FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST

Máy tời mặt đất JK


Máy tời mặt đất JK thiết bị chuyên dùng cho việc nâng hạ với trọng lượng lớn, cực bền, giá rẻ, chất lượng và uy tín.

Máy tời mặt đất (tời neo, tời xây dựng) được dùng để nâng, kéo và xếp dỡ, trọng lượng. Có khả năng gắn cũng như tháo dỡ thiết bị bê tông,  kết cấu thép, máy móc lớn và vừa. Mặt khác, máy còn được sử dụng như là cơ chế nâng cẩu máy móc.


Đôi nét về máy tời mặt đất JK

Máy có dây có trật tự sắp xếp dây thép, cặp, bắt kiện an toàn, mịn truyền và bảo trì thuận tiện. Máy tời mặt đất JK có thể dùng cho những thiết bị lắp đặt trong xây dựng cầu, cảng, nhà máy đóng tàu lớn, quy mô nhà máy, các dự án khác.

Máy tời điện nhãn hiệu JK2, JK3, JK5  loạt tời điện sản phẩm được dùng chủ yếu cho việc bốc dỡ nặng và xa vời, chỉ với kích thước nhỏ nhưng máy có khả năng nâng hạ với trọng lượng hàng lớn, hiệu suất công tác tốt, an toàn và đáng tin cậy, có thể đưa cần cẩu và hỗ trợ công việc cho các doanh nghiệp công nghiệp, giao thông vận tải, thiết bị đầu cuối và lưu trữ các địa điểm khác sử dụng một mình, được nâng tạ thiết bị cần thiết.


Ứng dụng của máy tời mặt đất JK

Vận chuyển, nâng hạ hàng hóa từ thấp lên cao hay từ cao xuống dưới dễ dàng và nhanh chóng. Tời kéo mặt đất JK giúp tăng năng suất lao động, hiệu quả cho công việc cũng như tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động. Máy với nhiều tải trọng từ 500kg tới 10 tấn giúp người dùng lựa chọn dễ dàng hơn, phù hợp với mục đích của từng công việc.

Sản phẩm đang được dùng nhiều trên thị trường và nhu cầu dùng khá cao ở Việt Nam. Siêu thị điện máy Hải Minh đã tìm hiểu để nhập về các sản phẩm máy xây dựng nói chung và máy tời kéo mặt đất nói riêng. Chuyên phân phối những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, trong năm vừa qua chúng tôi cung cấp hàng nghìn sản phẩm ra thị trường Việt Nam và khẳng định thương hiệu, uy tín của mình.
 

Tời kéo mặt đất JM10 tải trọng 10 Tấn

Tời kéo mặt đất JM10 tải trọng 10 Tấn

Liên hệ

Tời kéo mặt đất JK5 tải trọng 5 Tấn

Tời kéo mặt đất JK5 tải trọng 5 Tấn  

Liên hệ

Tời kéo mặt đất JK3 tải trọng 3 Tấn

Tời kéo mặt đất JK3 tải trọng 3 Tấn

Liên hệ

Tời kéo mặt đất JK2 tải trọng 2 Tấn

Tời kéo mặt đất JK2 tải trọng 2 Tấn

70.380.000 VNĐ

Tời kéo mặt đất JK1 tải trọng 1 Tấn

Tời kéo mặt đất JK1 tải trọng 1 Tấn

28.200.000 VNĐ

Tời kéo mặt đất JK0.5

Tời kéo mặt đất JK0.5

17.070.000 VNĐ