Máy tời mặt đất JK thiết bị chuyên dùng cho việc nâng hạ với trọng lượng lớn, cực bền, giá rẻ, chất lượng và uy tín.

Máy tời mặt đất (tời neo, tời xây dựng) được dùng để nâng, kéo và xếp dỡ, trọng lượng. Có khả năng gắn cũng như tháo dỡ thiết bị bê tông,  kết cấu thép, máy móc lớn và vừa. Mặt khác, máy còn được sử dụng như là cơ chế nâng cẩu máy móc.

Máy tời mặt đất JK

Đôi nét về máy tời mặt đất JK

Máy có dây có trật tự sắp xếp dây thép, cặp, bắt kiện an toàn, mịn truyền và bảo trì thuận tiện. Máy tời mặt đất JK có thể dùng cho những thiết bị lắp đặt trong xây dựng cầu, cảng, nhà máy đóng tàu lớn, quy mô nhà máy, các dự án khác.
Máy tời điện nhãn hiệu JK2, JK3, JK5  loạt tời điện sản phẩm được dùng chủ yếu cho việc bốc dỡ nặng và xa vời, chỉ với kích thước nhỏ nhưng máy có khả năng nâng hạ với trọng lượng hàng lớn, hiệu suất công tác tốt, an toàn và đáng tin cậy, có thể đưa cần cẩu và hỗ trợ công việc cho các doanh nghiệp công nghiệp, giao thông vận tải, thiết bị đầu cuối và lưu trữ các địa điểm khác sử dụng một mình, được nâng tạ thiết bị cần thiết.

 
ứng dụng của Máy tời mặt đất JK tốc độ nhanh

Ứng dụng của máy tời mặt đất JK

Vận chuyển, nâng hạ hàng hóa từ thấp lên cao hay từ cao xuống dưới dễ dàng và nhanh chóng. Tời kéo mặt đất JK giúp tăng năng suất lao động, hiệu quả cho công việc cũng như tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động. Máy với nhiều tải trọng từ 500kg tới 10 tấn giúp người dùng lựa chọn dễ dàng hơn, phù hợp với mục đích của từng công việc.

Sản phẩm đang được dùng nhiều trên thị trường và nhu cầu dùng khá cao ở Việt Nam. Siêu thị điện máy Hải Minh đã tìm hiểu để nhập về các sản phẩm máy xây dựng nói chung và máy tời kéo mặt đất nói riêng. Chuyên phân phối những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, trong năm vừa qua chúng tôi cung cấp hàng nghìn sản phẩm ra thị trường Việt Nam và khẳng định thương hiệu, uy tín của mình.
 

Bình luận Máy tời mặt đất JK (Tốc nhanh)

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Máy công nghiệp, xây dựng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo