Pa lăng cáp điện

Lọc sản phẩm
Pa lăng cáp điện Kukdong KDWM
Kukdong
Giá: Liên hệ
Pa lăng cáp điện Kukdong KDWS
Kukdong
Giá: Liên hệ
Pa lăng cáp điện Kukdong KDWD
Kukdong
Giá: Liên hệ

Pa lăng cáp điện là gì?

Pa lăng cáp điện có chất lượng tốt, độ bền cao, nhập khẩu hàng đầu, uy tín, giá thành phù hợp. Hãy đến với Hải Minh ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm !

Pa lăng cáp điện là công cụ hỗ trợ nâng hạ vật có trọng lượng theo phương kéo yêu cầu. Vì thế, tải trọng nâng cũng được tăng lên đáng kể, và trọng lượng tối đa có thể lên đến 30 tấn. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng hiện nay nên có rất nhiều loại xuất hiện trên thị trường.

pa lăng cáp điện giá tốt tại hải minh

Cấu tạo của Pa lăng Cáp Điện

Thông thường bao gồm các bộ phận cơ bản như: bộ phận điều khiển, động cơ, bánh xích, tang cuốn, và cáp nâng tải,....
 
CẤU TẠO PA LĂNG CÁP ĐIỆN
 
Được lắp trên dầm đơn, cầu trục, giàn trục…. Máy là thiết bị nâng được sử dụng nhiều với cấu trúc nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vận hành dễ dàng. Bộ phận giảm tốc động cơ thiết kế theo hướng mặt răng cứng nên rất bền và mang lại hiệu quả sử dụng cao. Thiết bị điện thông qua ứng dụng động cơ phanh côn quay với thiết bị giới hạn an toàn 2 chiều.

Cách thức hoạt động của palang cáp điện

- Palang được treo trên cao cộng thêm cơ cấu giúp nó có thể di chuyển trái phải dọc theo thanh ray hoặc dầm chữ I đặt trên cao.
- Khi máy được treo trên cao và dùng một dây cáp để kéo vật thì vật nâng có thể bị xoay tròn hoặc dao động vì khi đó cáp rãi trên bề mặt tang. Chính vì vậy, thường có hai dây quấn trên tang đối xứng nhau qua mặt phẳng giữa tang để tránh trường hợp trên xảy ra.

 
pa lăng cáp điện

- Hộp điều khiển và hộp giảm tốc nối với tay điều khiển. Tuy nhiên tay điểu khiển tích hợp đầy đủ các nút di chuyển lên xuống, ở trái phải giúp người sử dụng điều chỉnh theo ý muốn một cách dễ dàng.

- Và để không xảy ra những tại nạn không đáng có chúng ta phải sử dụng đúng theo tiêu chuẩn an toàn lao động, với trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ, hoăc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân theo quy tắc khi vận hành Pa lăng cáp điện. 

Ưu điểm nổi bật của palang cáp điện

- Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng trong công nghiệp, đáp ứng được yêu cầu sử dụng cao nhờ công suất hoạt động lớn, nguồn điện áp 380V có sức tải lớn
- Tốc độ nâng hạ nhanh và được đánh giá là nhanh hơn so với sản phẩm pa lang xich dien
- Sử dụng dây cáp được làm từ các sợi thép được bện chặt lại với nhau cực kỳ chắc chắn, không xảy ra các hiện tượng bị xoắn hay rối như dây xích
- Nâng được các vật có tải trọng lớn, hoạt động mạnh mẽ vào hiệu quả cao
- Thiết kế thông minh, hiện đại, an toàn cho người sử dụng

Những thông tin chi tiết về sản phẩm thiết bịPa lăng củaSiêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời tới quý khách hàng trên địa chỉ website: sieuthihaiminh.vn. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline:0902 787 139 -0932 196 898 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và nhanh nhất quý khách nhé!
Máy công nghiệp, xây dựng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo