Máy cắt bê tông

Lọc sản phẩm
Hình ảnh Máy cắt bê tông QM500- 9HP
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy cắt đường bê tông đầu nổ HM D15
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Khung cắt bê tông Yamafuji KC16
YAMAFUJI
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Khung cắt bê tông Yamafuji KC20
YAMAFUJI
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy cắt đường Diesel K20 (10HP)
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Lưỡi Cắt Bê Tông
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
-28%Hình ảnh Máy cưa cắt đá HM SCS7
Trung Quốc
6.800.000₫
Hình ảnh Máy cắt cọc bê tông HM 300-600
Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy cắt cọc bê tông HM EK6101
Việt Nam
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy cắt bê tông KC14
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy cắt bê tông KC16D
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy cắt bê tông KC16X
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy cắt bê tông KC24
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Công việc khó khăn, vất vả như cắt bê tông giờ đây không còn tốn nhiều thời gian và công sức đã có máy cắt bê tông chuyên dụng.
Định nghĩa máy cắt bê tông

I. Định nghĩa máy cắt bê tông

Đây là dòng máy sử dụng lưỡi cắt lớn, tốc độ cao với công suất máy khủng để xuyên qua được lớp bê tông rắn chắc trong những công trình thi công,  sửa chữa nhà ở, đường phố,….
Khác biệt với cắt những loại vật liệu khác, cắt bê tông yêu cầu máy phải đảm bảo thiết kế với tính chịu lực cao, chấn rung mạnh và hoạt động tốt trong điều kiện khác nghiệt.
Hiện nay, có nhiều loại máy được sản xuất mẫu mã đa dạng ứng dụng không chỉ ở những công trình lớn mà còn có máy nhỏ gọn sử dụng trong sửa chữa trong gia đình.

II. Phân loại, ưu nhược điểm máy cắt bê tông

1. Phân loại máy cắt bê tông theo dạng động cơ

a. Máy cắt bê tông chạy xăng

- Ưu điểm: model máy sử dụng phù hợp cho công việc cắt ngoài trời, khi không cần phụ thuộc vào nguồn điện. Máy có động cơ cực kỹ mạnh mẽ, lưỡi cắt lớn, cắt nhanh với độ chính xác cao.
- Nhược điểm: máy hoạt động tạo nhiều bụi cùng với lượng khí thải lớn, hoạt động ồn ào và tương đối nặng. Yêu cầu bảo trì máy thường xuyên và không phù hợp trong không gian nhà thiếu thông gió, bụi và khí thải.

b. Máy cắt bê tông chạy dầu

- Ưu điểm: đây là loại máy công suất lớn, độ linh hoạt cao không phụ thuộc vào nguồn điện. Động cơ tiêu hao ít nhiên liệu, ít nguy hiểm, rủi ro về cháy nổ.
- Nhược điểm: máy nặng và khó bảo dưỡng. Các bộ phận thay thế cho máy chi phí tương đối cao.

c. Máy cắt bê tông chạy điện

- Ưu điểm: thiết kế máy nhẹ, dễ dàng di chuyển, là lựa chọn phù hợp cho công việc sử dụng trong nhà bởi không ồn ào, không khí thải và cắt ít bụi hơn.
- Nhược điểm: làm việc trong phạm vi tương đối hạn chế bởi còn phù thuộc vào nguồn điện. Không phù hợp sử dụng ngoài trời, phạm vi cắt rộng. Dây điện của máy còn vướng víu với người dùng trong quá trình vận hành máy.

d. Máy cắt bê tông chạy pin

- Ưu điểm: có nhiều ưu điểm tương tự dòng chạy điện, khắc phục được hạn chế về phụ thuộc nguồn điện có sẵn, dây điện vướng víu. Đồng thời có nhiều pin dự phòng trong quá trình làm việc của máy.
- Nhược điểm: công suất máy thấp, đường cắt kích thước nhỏ, không phù hợp xử lý khối lượng công việc lớn. Máy cũng khó có thể đảm bảo vận hành được tốt trong thời gian dài liên tục.

2. Phân loại máy cắt bê tông theo thiết kế

a. Máy cắt bê tông cầm tay

- Ưu điểm: thiết kế gọn nhẹ, dễ dang di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau để làm việc với độ linh hoạt cao. Máy phù hợp sử dụng trong cắt bê tông cốt thép, dỡ nhà xưởng, cắt tường, cống thoát nước,…tại những khu vực không gian nhỏ hẹp.
- Nhược điểm: đường kính cắt nhỏ, không xử lý được những vật liệu quá cững, không làm việc được liên tục trong thời gian dài.

b. Máy cắt bê tông xe đẩy

- Ưu điểm: thiết kế dạng xe nhẹ nhàng trong quá trình di chuyển mà không tốn nhiều sức lao động. Máy đường cắt lớn nên phù hợp công viêc khối lượng lớn, cắt sâu.
- Nhược điểm: do kích thước cồng kềnh nên không cắt được những nơi phạm vi quá hẹp, chỉ cắt được dưới mặt đất, không cắt được những vật trên cao.
Phân loại, ưu nhược điểm máy cắt bê tông

III. Thương hiệu máy cắt bê tông lớn trên thị trường

a. Thương hiệu máy cắt bê tông Việt Nam

Có thể nói thương hiệu lớn nhất tại thị trường hiện nay là các model máy KC. Đơn vị sản xuất tại Việt Nam đã nhập khẩu động cơ máy của các thương hiệu lớn như Honda, Dongfeng và chế tạo kết hợp với những lưỡi cắt sắt bén tạo nên những model máy cắt bê tông cực kỳ mạnh mẽ. Phổ biến nhất trên thị trường là dòng máy xe đẩy với đa dạng các loại động cơ xăng, dầu mà người dùng có thể thoái mái lựa chọn.

b. Thương hiệu máy cắt bê tông nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu nước ngoài được nhiều người dùng biết đến. Trong đó chắn chắn phải kể đến 4 thương hiệu sau:
- Thương hiệu Makisa: đây là thương hiệu lớn từ Nhật Bản chuyên cung cấp các thiết bị máy móc công nghiệp xây dụng chuyên nghiệp. Với công việc cắt bê tông, Makisa cho ra đời nhiều model máy đẩy xe với động cơ làm việc vô cùng mạnh mẽ: MCD-L218, MCD-L14, MCD-214.
- Thương hiệu Yamafuji: cùng là thương hiệu lớn từ Nhật Bản, nhưng Yamafuji phát triển đa dạng lĩnh vực sản xuất từ những máy gia dụng đến máy công nghiệp công suất lớn. Hiện nay, hai model máy của thương hiệu này là Yamafuji KC16 và KC20 được người dùng đánh giá cao về khả năng làm việc hiệu quả, cắt nhanh chóng, mạnh mẽ mà động cơ cực bền bỉ với thời gian.
- Thương hiệu Makita: đơn vị này tập trung sản xuất nhiều model máy cầm tay có tính tiện lợi và độ linh hoạt cao. Người dùng có thể dễ dàng thấy được những model máy như Makita EK6101, EK7651H, DPC6431 và EK8100WS có mặt tại nhiều đơn vị thi công từ quy mô gia đình đến những công trình khủng.
- Thương hiệu Stihl: thành công từ những model máy cưa xích, Stihl hiện nay đã phát triển ra nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có dòng máy cắt bê tông chuyên nghiệp. Với những model máy cầm tay hiện đại của mình như Stihl TSA230, GS461, TS700.
Thương hiệu máy cắt bê tông lớn trên thị trường

IV. Bảng giá máy cắt bê tông cập nhật mới nhất

Dòng máy chuyên nghiệp này có giá thành đầu tư tương đối khác bạc tùy thuộc vào thiết kế, công suất cũng như chất liệu máy được sản xuất.
- Với những model máy cầm tay: giá từ trên 10 triệu đồng đến gần 30 triệu với những model máy cao cấp.
+ HM C14 giá 12.700.000
+ Makita DPC6431 giá 18.500.000
+ Makita EK7651H giá 27.090.000
- Với dòng máy xe đẩy thì chi phí đầu tư tương đối khác biệt: từ gần 7 triệu đến hơn 40 triệu:
+ HQ-500 giá 6.950.000
+ Honda GX390 giá 13.500.000
+ CC01 gía 28.850.000
+ MCD-L14 giá 42.000.000
Để cập nhật thông tin về máy và giá thành của chúng nhanh chóng, chĩnh xác nhất hãy truy cập nhanh tại sieuthihaiminh.vn bạn nhé!
Bảng giá máy cắt bê tông cập nhật mới nhất

IV. 5+ model máy cắt bê tông sử dụng phổ biến nhất

Mikasa MCD-L218: đây là model máy công suất cỡ lớn, có khả năng làm việc cực kỳ ổn định với mức năng suất cao. Máy phù hợp cắt bê tông với các loại nền, đường nhựa,…phục vụ công tác tháo dỡ bê tông hay cứu hộ.
- Đường kính: 254mm - 457mm
- Cắt sâu: 70 - 170mm
- Cổ trục lưỡi: 27mm
- Động cơ HP: 11
Honda GX390: đây là model máy sử dụng khung máy Việt Nam kết hợp với động cơ Honda nhập khẩu chính hãng công suất cực lớn, đạt mức 14HP. Máy sử dụng động cơ xăng 4 thì, đảm bảo thực hiện khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn.
- Đường kính: 500m
- Cắt sâu: 100-180mm
- Động cơ: 14HP
- Tốc độ: 2000 vòng/phút
- Dung tích thùng: 35l
Yamafuji KC16: đây là model máy cắt bê tông kiểu đẩy xe với kết cấu cực kỳ chắc chắn bởi chất liệu thép nguyên chất dày 6mm. Bánh xe của máy được chế tạo với cao su kết dính cao, không bị rung lắc, hạn chế hao mòn lưỡi dao, ít hại động cơ máy.
Makita EK6101: đây là dòng máy thiết kế cầm tay nhỏ gọn và là giải pháp hàng đầu cho cắt ván sàn kim loại, sắt góc, dầm chữ I, ống ngang, gạch xây dựng, đường nhựa,…một cách hiệu quả. Đây model máy cầm tay có tốc độ nhanh bậc nhất hiện nay.
- Đường kính: 355mm
- Động cơ: 61mL
- Cắt sâu: 130mm
- Tốc độ: 4400 v/p
- Tốc độ: 80m/s
- Công suất: 3.2kW
- Bình chứa: 0.7L
Stihl TSA230: đây là model máy cầm tay với độ linh hoạt cực cao, trọng lượng chỉ 3.9kg nên dễ dàng thao tác hơn nhiều so với những model máy khác. Máy cắt với công nghệ hiện đại, chắc chắn và cưc kỳ bền bỉ với độ chính xác cực cao. Máy được cải tiến với khả năng tiết kiện năng lượng tối đa, hạn chế độ rung và hoạt động ổn định trong thời gian dài.
5+ model máy cắt bê tông sử dụng phổ biến nhất

V. Những điều lưu ý khi mua máy cắt bê tông

1. Mua máy cắt bê tông phù hợp nhu cầu

- Chọn đúng loại máy: Tùy thuộc sử dụng trong nhà hay ngoài công trình, ngoài trời mà bạn lựa chọn thiết bị động cơ khác nhau đảm bảo phù hợp. Những thiết bị cầm tay sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho công việc nhu cầu sử dụng không quá lớn, còn những máy đẩy tay sẽ cho khả năng cắt nhanh chóng, phù hợp với yêu cầu khối lượng nhiều, liên tục.
- Hiện nay trên thị trường có nhiều model máy khác biệt từ thiết kế, công suất, thương hiệu,…mà có mức giá khác nhau. Cân nhắc về chi phí đầu tư có thể bỏ ra để lựa chọn mua máy mới hoặc cũ. Nếu sử dụng máy không nhiều, bạn nên suy nghĩ về phương án thuê máy từ những đơn vị cung cấp.

2. Chọn máy cắt bê tông có khả năng cắt phù hợp

- Lựa chọn máy công suất phù hợp: Có nhiều động cơ khác nhau với các mức công suất phổ biến từ 7 – 14 HP với những dòng động cơ xăng, dầu và từ 3 – 5kW với những model máy chạy pin, điện. Công suất máy càng lớn đồng nghĩa càng hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với yêu cầu với vật liệu độ cứng cao.
- Lựa chọn máy có lưỡi cắt phù hợp: lưỡi cắt hiện cũng có nhiều loại kích thước, chất liệu chế tạo khác nhau, chính vì thế mà ứng dụng cho các loại chất liệu như gạch, đá, bê tông, bê tông cốt thép cần xác định cho phù hợp.

3. Lựa chọn máy cắt bê tông thương hiệu uy tín

Hiện nay, có nhiều đơn vị tại Việt Nam đã có thể trực tiếp sản xuất dòng máy này đảm bảo với chi phí thấp hơn nhiều so với các thiết bị nhập khẩu. Tuy nhiên với các thiết bị cầm tay công suất lớn bạn vẫn nên tham khảo thêm các sản phẩm của thương hiệu quốc tế như: Stihl, Makita. Và đảm bảo mua hàng chính bãng, bạn cần tìm hiểu thêm về những đơn vị phân phối uy tín.
Siêu thị Hải Minh hiện đã có mặt đa dạng các sản phẩm trong nước và quốc tế mà người mua tham khảo trực tiếp. Mong muốn tư vấn trực tiếp, chi tiết từ đội ngũ của chúng tôi, hãy gọi ngay đến số Hotline bạn nhé!
Máy công nghiệp, xây dựng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo