Phụ kiện máy đầm cóc

Lọc sản phẩm
Hình ảnh Tay biên máy đầm cóc
ĐANG CẬP NHẬT
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Piston đầm cóc
ĐANG CẬP NHẬT
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Bugi máy đầm cóc
ĐANG CẬP NHẬT
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Xéc măng đầm cóc
ĐANG CẬP NHẬT
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Đế máy đầm cóc
ĐANG CẬP NHẬT
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Côn đầm cóc
ĐANG CẬP NHẬT
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Ủng đầm cóc
ĐANG CẬP NHẬT
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Bánh răng, trục cam đầm cóc
ĐANG CẬP NHẬT
Giá: Liên hệ

Hiện nay máy đầm cóc đang được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài sử dụng, nếu không bảo dưỡng và bảo quản đúng cách có thể một số bộ phận gặp vấn đề hư hỏng cần phải thay thế. Bởi vậy, việc lựa chọn phụ kiện phù hợp chính hãng là điều cần thiết.

1. Các loại phụ kiện máy đầm cóc

1.1. Tay biên máy đầm cóc

Đây là phụ kiện được dùng trong chuyển động cơ khí với chức năng giúp biến chuyển động của các các chi tiết này thành chuyển động của các chi tiết khác. Ngoài ra bộ phận tay phân còn có chức năng đẩy bánh răng và làm cho bộ phận trung gian từ đó biến chuyển động thẳng của piston thành chuyển động của cốt máy…

 Tay biên máy đầm cóc

1.2. Đế máy đầm cóc

Đây là bộ phận được lắp ở dưới cùng củamáy đầm cócvới chức năng tác động trực tiếp để làm bằng phẳng mặt đất. Đế của máy được làm từ chất liệu chắc chắn, bên ngoài được có lớp sơn để hạn chế tình trạng han gỉ.

1.3. Ủng đầm cóc

Đây là bộ phận được bọc bên ngoài thân của máy đầm cóc và thường được làm từ chất liệu cao su hoặc nhựa tổng hợp. Ủng của thiết bị sau một thời gian sử dụng, do tác động của thời tiết và lực của máy xảy ra tình trạng bị nứt.

Ủng đầm cóc

1.4. Củ cao su giảm chấn giảm rung

Trong quá trình máy hoạt động để đầm đất, lực rung rất mạnh nên việc lắp củ cao su giảm chấn giảm rung là rất cần thiết. Bộ phận này được lắp trực tiếp lên phần tay hoặc phần thân của máy, như vậy máy hoạt động ổn định và ít bị hỏng máy.

1.5. Xéc măng đầm cóc

Xéc măng đầm cóc được tạo bởi nhiều vòng tròn hở được làm từ chất liệu kim loại, chẳng hạn như: gang hợp, gang kim, thép mịn... Và phụ kiện này nằm ở bên trong các rãnh ở bên trên piston.

2. Dấu hiệu nhận biết phụ kiện máy đầm cóc cần phải thay thế

Làm sao để biết được lúc nào cần thayphụ kiện máy đầm cóc, bạn hãy xem một số dấu hiệu dưới đây:

- Máy hoạt động bị rung lắc, tiếng ồn lớn, hoạt động không được ổn định như trước.

- Lực đầm kém, đầm không còn hiệu quả như trước.

- Các bộ phận có dấu hiệu bị nứt, vỡ, han gỉ và lỏng lẻo.

Dấu hiệu nhận biết phụ kiện máy đầm cóc cần phải thay thế

3. Một số điều nên tránh khi mua phụ tùng máy đầm cóc

- Nên chọn loại phụ tùng phù hợp để thay thế cho thiết, bởi một loại phụ kiện sẽ được sản xuất đa dạng để thích hợp cho những hãng, nhiều mã khác nhau.

- Cần cân nhắc chọn mua ở những nơi uy tín, như vậy phụ kiện vừa đảm bảo chính hãng, độ bền cao và còn được bảo hành.

- Không nên ham rẻ mua phụ kiện cũ đã sử dụng, vì chỉ sau thời gian ngắn phụ kiện này đã xuống cấp và hư hỏng khiến cho bạn tốn nhiều chi phí mua mới.
 

 Một số điều nên tránh khi mua phụ tùng máy đầm cóc
 

Siêu thị Hải Minh là công ty được thành lập 10 năm trên thị trường với hệ thống 8 chi nhánh trải từ Bắc vào Nam, chuyên cung cấp các loại máy đầm cóc và phụ kiện thay thế chính hãng. Hải Minh cam kết phụ kiện tốt - giá phải chăng - và dịch vụ linh hoạt, tận tình. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên ngay với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Máy công nghiệp, xây dựng
  • Theo thương hiệu
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo