1. Máy phun sơn kết cấu thép là gì?

Máy phun sơn kết cấu thép là thiết bị chuyên dụng cho các công trình có kết cấu thép như tủ kim loại, đóng tàu, cơ khí, dầu khí, … Các loại máy phun sơn này được dùng với các hệ sơn bảo vệ kết cấu thép khỏi sự ăn mòn của môi trường bên ngoài ở các mức độ khác nhau như sơn epoxy 2 thành phần và sơn Alkyd.
 
Các lớp sơn kết cấu thép rất dễ bị bong tróc hay phồng rộp nếu không sơn đúng kỹ thuật hay sai quy trình. Vì vậy, việc sử dụng dòng máy này góp phần đảm bảo các yếu tố kỹ thuật khi sơn công trình được làm từ kim. Bên cạnh đó, máy là sự thay thế hoàn hảo cho các công cụ lăn sơn truyền thống, có thể làm việc với công suất lớn trong thời gian dài và hạn chế tình trạng sơn bị rơi xuống sàn, hình thành bụi sơn trong quá trình sử dụng.
 
máy phun sơn kết cấu thép

2. Phun sơn kết cấu thép nên sử dụng dòng máy nào?

Các máy có thể phun sơn kết cấu thép có nguyên lý hoạt động rất đa dạng: dùng pin, dùng điện, dùng khí nén, súng phun sơn tĩnh điện hay súng phun sơn airless. Trong số đó, 3 loại thông dụng nhất là súng phun sơn tĩnh điện, súng phun sơn khí nén và súng phun sơn airless.

Đối với máy phun sơn tĩnh điện, vật cần phủ sơn cần được làm nóng trước khi tiến hành phun sơn. Hầu hết, các sản phẩm kết cấu thép đều có kích thước và trọng lượng lớn. Việc đưa chúng vào lò nung rất phức tạp. Thêm nữa, quá trình làm nóng tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy, máy phun sơn tĩnh điện chỉ thích hợp đối với các vật kết cấu thép nhỏ hay trường hợp phun sơn một lớp.

Các dòng súng phun sơn khí nén có ưu điểm là có thể phun được các chi tiết nhỏ và sắc nét. Tuy nhiên, chúng cần nhiều thời gian để phủ sơn đều sản phẩm hơn so với các máy phun sơn điện và công nghiệp. Hơn nữa, máy cần hơi được cấp từ máy nén khí để vận hành. Việc luôn phải mang theo một chiếc máy như vậy rất cồng kềnh, đặc biệt khi phải di chuyển liên tục.

So với hai dòng trước, súng phun sơn airless có ưu điểm vượt trội hơn. Súng có lưu lượng sơn lớn, thường được thiết kế với 2 bánh xe to để dễ dàng di chuyển và sở hữu lỗ phun sơn và vậtvạt sơn phun rộng hơn, giúp đẩy nhanh quá trình phun sơn. Đặc biệt, giá của một chiếc súng phun sơn airless rẻ hơn nhiều so với máy phun sơn tĩnh điện và khí nén.

3. Mua máy phun sơn kết cấu thép chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Máy phun sơn kết cấu thép có 2 dạng là máy phun sơn cầm tay và máy phun sơn công nghiệp với kích thước lớn hơn dạng cầm tay. Giá của một chiếc máy phun sơn cầm tay chất lượng cao có thể lên tới 5 triệu. Hầu như các dòng máy này có thể dùng với các loại sơn khác như sơn nước, sơn dầu,…
 
Đối với những dòng máy phun sơn công nghiệp có công suất làm việc và lưu lượng phun sơn lớn hơn, giá dao động từ 30 triệu đến hàng trăm triệu đồng. Tất nhiên, các máy đắt hơn sẽ có khả năng xử lý khối lượng công việc lớn trong thời gian dài khủng hơn.

Mời quý khách hàng tham khảo các sản phẩm máy phun sơn được siêu thị Hải Minh niêm yết giá công khai và hình ảnh sản phẩm thực tế, rõ ràng. Hải Minh chuyên bán các sản phẩm máy phun sơn kết cấu thép chính hãng với giá cạnh tranh và chính sách hỗ trợ người dùng cực kỳ chu đáo. Để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin các dòng máy, hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline của công ty hoặc thông qua website sieuthihaiminh.vn

 

Bình luận Máy Phun Sơn Kết Cấu Thép

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Máy công nghiệp, xây dựng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo