Pa lăng xích điện

Lọc sản phẩm
Hình ảnh Palăng Xích điện treo cố định DU-904
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Pa lăng xích điện Hitachi 1SH
Hitachi
Giá: Liên hệ

Pa lăng xích điện là gì?

Pa lang xich dien chính hãng, giá rẻ, đa dạng tải trọng, nhập khẩu từ nhiều nhà sản xuất hàng đầu.

Pa lăng xích điện là loại được thiết kế truyền chuyển động thông qua động cơ điện và hộp giảm tốc. Khác với các dòng pa lang khác, palang xích điện có thiết kế đa dạng hơn với 2 loại: palang cố định và pa lăng di chuyển.
- Palang xich dien cố định thường được sử dụng cố định tại một vị trí bằng móc treo cực kỳ chắc chắn. Nguyên nhân là do máy có trọng lượng khá nặng, không di chuyển dễ dàng như palang xích kéo tay hay lắc tay. 
- Pa lang xích điện di chuyển: thay thế móc treo bằng con chạy trolley, có thể đưa vật kéo hạ lên xuống hoặc theo chiều ngang của khung dầm cầu trục.

 
pa lăng xích điện

Ưu điểm của Pa lăng xích điện

- Phạm vi sử dụng rộng, đáp ứng được nhiều yêu cầu công việc khác nhau: máy có khả năng tải được vật liệu, hàng hóa có trọng lượng từ 0.5 tấn - 30 tấn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, nguồn điện áp sử dụng có thể là điện dân dụng 1 pha 220V hoặc điện công nghiệp 3 pha 380V tùy từng điều kiện sử dụng.
- Thay thế sức người, nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm nhân công
- Dễ dàng sử dụng với tay cầm điều khiển có các nút bấm.
- An toàn khi sử dụng
- Máy có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài

 
ưu điểm của pa lăng xích điện

Cầu tạo và hoạt động của palang xich điện

Khi kéo pa lăng xích điện, xích sẽ dẫn động quay đĩa xích và làm quay trục vít, qua bộ truyền trục vít – bánh vít, bị tác động đĩa xích được dẫn động quay theo. Khi đĩa xích được dẫn động quay ngược chiều kim đồng hồ, vật sẽ được kéo lên; ngược lại khi dẫn động đĩa xích quay theo chiều ngược lại, vật sẽ được hạ xuống.
 
lưu ý an toàn khi sử dụng pa lăng

Lưu ý khi sử dụng palang xích điện

- Không sử dụng để nâng hạ người
- Không kéo quá tải trọng cho phép
- Kiểm tra tình trạng của các bộ phận thường xuyên để xem độ ăn mòn của phụ kiện và tra thêm dầu khi thấy khô. 
- Chú ý môi trường làm việc, tốt nhất nên cho máy hoạt động trong điều kiện nhiệt độ từ -10 độ C - dưới 40 độ C để đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho máy, phòng chống cháy nổ.

Những thông tin chi tiết về sản phẩm thiết bị Palang xích điện của Siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0902 787 139 - 0932 196 898 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và tư vấn mua hàng tốt nhất.
Máy công nghiệp, xây dựng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo