FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST

Máy kiểm tra ắc quy


Máy kiểm tra Ắc quy là thiết bị được sử dụng để kiểm tra xem Ắc quy còn sử dụng tốt hay không và mức điện áp nằm ở mức nào. Máy giúp tối ưu hóa, kiểm tra ắc qui mới đang lưu trữ trong kho hoặc chưa được lắp đặt. 

Những ưu điểm của máy kiểm tra Ắc quy:

-         Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay, mẫu mã đa dạng đẹp mắt.
-         Dễ dàng sử dụng, cho ra kết quả nhanh chóng, chính xác
-         Chế độ vệ sinh đơn giản, chế độ bảo hành lâu dài và bảo đảm.
-         Máy in tích hợp sẵn, in kết quả kiểm tra một cách dễ dàng, thông tin nhà xưởng
-         Thiết bị có thể kiểm tra bình ắc quy ngay trên xe hoặc ngoài xe.

Máy kiểm tra ắc quy thường sử dụng cho các gara sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp, cửa hàng bán bình ắc quy, đại lý xe hơi đã qua sử dụng, các đội tàu xe, và các xưởng đồng sơn.

Mua máy kiểm tra Ắc quy chính hãng, giá tốt:

Trên thị trường hiện nay thì sản phẩm máy kiểm tra Ắc quy  chính hãng có nhiều mẫu mã đa dạng, ưa nhìn. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín nhằm tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Công ty Hải Minh (Siêu thị Hải Minh) là nơi cung cấp các loại thiết bị đo hàng đầu của nhiều nhà sản xuất tốt nhất thế giới tại thị trường Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ không cần phải bận tâm, lo lắng về chất lượng của sản phẩm cũng dịch vụ. Công ty Hải Minh luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng giá cạnh tranh nhất.


Thiết bị kiểm tra ắc quy Tenmars TM-6002

Thiết bị kiểm tra ắc quy Tenmars TM-6002 Các chức năng của TM-6002 cho phép đồng thời hiển thị các kết quả của dung lượng pin, sức khỏe, điện áp, đo lường hiện tại và nhiệt độ. Với dữ liệu mà kết hợp, trình kiểm tra cung cấp những cơ sở tốt nhất để đánh giá sức khỏe tổng thể của pin, sử dụng các chức năng so sánh và hiển thị các điều kiện đo.

15.500.000 VNĐ