Máy đo bức xạ nhiệt-đo tia UV

Lọc sản phẩm

Máy đo bức xạ nhiệt (máy đo bức xạ mặt trời) với thiết kế cầm tay nhỏ gọn, tiện lợi, thao tác thực hiện đơn giản, cho ra kết quả nhanh chóng chính xác được bán chính hãng tại siêu thị Hải Minh.


 

SỰ RA ĐỜI VÀ ỨNG DỤNG CỦA MÁY ĐO BỨC XẠ NHIÊT - TIA UV

Bức xạ mặt trời không đơn giản chỉ là một nguồn năng lượng chủ yếu đảm bảo sự sống cho các sinh vật, mà đặc biệt nó còn có vai trò rất là quan trọng trong việc ấn định khí hậu và các kiểu thời tiết khác nhau, đây thực sự là một nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng,quý giá tại Việt Nam. Nó là nguồn năng lượng sạch, không gây ô nhiễm môi trường và có trữ lượng vô cùng lớn do tính tái tạo cao. Đồng thời, việc phát triển ngành công nghiệp sản xuất pin mặt trời sẽ góp phần thay thế các nguồn năng lượng hóa thạch,  bảo vệ môi trường, giảm phát khí thải nhà kính. Để khai thác và sử dụng nguồn năng lượng mặt trời vô giá phục vụ cho đời sống, lúc này máy đo bức xạ nhiệt, đo bức xạ năng lượng mặt trời đã ra đời, phục vụ cho việc đo đạc và sử dụng năng lượng mặt trời một cách hợp lý nhất.

Các kỹ sư sử dụng máy đo bức xạ nhiệt để nghiên cứu chính xác vị trí khu vực có nguồn năng lượng nhiệt mặt trời đạt tiêu chuẩn và áp dụng các kỹ thuật để khai thác nguồn năng lượng cho các ứng dụng khác như ứng dụng trong: khí tượng, vật lý, nghiên cứu và các phòng thí nghiệm, phân tích năng lượng mặt trời

MUA MÁY BỨC XẠ NHIỆT Ở ĐÂU

Siêu thị Hải Minh tự hào là đơn vị đâu đầu trong việc phân phối các dòng thiết bị đo bức xạ nhiệt, máy đo bức xạ mặt trời, đo tia UV chính hãng trên thị trường Việt Nam, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ lần dầu sử dụng. Với phương châm UY TÍN – TẬN TÌNH – TRÁCH NHIỆM, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Siêu thị Hải Minh đã và đang là sự lựa chọn tin cậy và uy tín đối với khách hàng.


Bình luận Máy đo bức xạ nhiệt-đo tia UV

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Thiết Bị Đo
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo